Dự Án WinsFun

Đầu tư WinsFund có an toàn không

Đầu tư WinsFund có an toàn không
5 (100%) 1 vote

Dự án WinsFund đang nở nộ trong cộng đồng kiếm tiền Online và đầ tư tài chính. Có nên đầu tư winsfund hay không? Đầu tư Wins Fun có an toàn không vẫn là thắc mắc của nhiều người. Để xem nó có an toàn và bền vững không thì hãy xem cách vận hành dòng tiền của Wins Fun. Tiền đâu wins fun trả cho nhà đầu tư

Anh chị nào chưa rõ Wins.Fun là gì xem bài giới thiệu này trước khi đi vào đọc tiếp

WinsFund lấy lợi nhuận ở đâu để trả cho nhà đầu tư

Quỹ đầu tư WinsFund ra đời như 1 bộ phận Marketing để phổ biến và gia tăng thêm khách hàng của hệ thống Wins Fun

Quỹ WinsFund sử dụng cơ chế chia sẻ lợi nhuận Sharing Economy kiếm được từ nền tảng Kinh Doanh Giải Trí và Thương Mại + Ngân Sách Quảng Cáo để chia sẻ lại lợi nhuận với Nhà Đầu Tư Quỹ Wins Fund

Với lợi nhuận Hợp Lý + Đều Đặn + An Toàn + Bền Vững khoảng từ 4% tới 5% mỗi tháng. Khoảng 1% theo tuần. Quỹ WinsFund mang lại cơ hội gia tăng tài sản từ 48% tới 60% mỗi năm cho các Nhà Đầu Tư.

Tặng 50$ khi anh chị tạo tài khoản mới

 

Cơ chế Bảo Vệ chống đầu cơ cực tốt:

1. WinsFund – Mỗi người chỉ được phép tạo duy nhất 1 tài khoản, chỉ được mua duy nhất 1 gói đầu tư, có thể nâng cấp (tối đa là gói 10.000 usd) nhưng không thể mua thêm gói thứ 2.

Lưu ý: Dự án đầu tư nào cho phép NDT tạo nhiều tài khoản xếp chồng chéo nhau để ăn hết % lợi nhuận và % hoa hồng thì 100% là lừa đảo.

Cơ chế Bảo Vệ chống lãi kép:

2. WinsFund – Không thể tái đầu tư nên không sinh ra lãi kép cho nên vô cùng bền vững.

Lưu ý: Những dự án nào cho phép tái đầu tư liên tục tạo lãi kép vô hạn thì chắc chắn là lừa đảo vì đơn giản chẳng có mô hình kinh doanh nào chịu nổi áp lực trả lãi kép – nên nhớ lãi kép là kỳ quan thứ 8 của loài người đấy và sự thật là không mô hình kinh doanh nào trả nổi lãi kép đâu.

Cơ chế Cân Bằng giữa lợi nhuận kinh doanh và số gói phát hành:

3. WinsFun – Số lượng gói đầu tư bán ra chỉ giới hạn rất nhỏ mỗi tháng tuỳ thuộc vào lợi nhuận của hệ thống kinh doanh và ngân sách marketing, có tiền chưa chắc đã mua được. Điều này chứng tỏ rằng đây là 1 hệ thống kinh doanh đàng hoàng chứ không phải là mô hình huy động vốn bất chấp cho nên rất an toàn và bền vững.

Lưu ý: Những dự án nào cho phép mua gói đầu tư không giới hạn có nghĩa là đang duy động vốn bất chấp khả năng lừa đảo rất cao. Vì sự thật là không có bất kỳ mô hình kinh doanh thật nào có thể hấp thụ được 1 lượng vốn đầu tư không giới hạn.

Những dự án nào bạn thấy dấu hiệu huy động đầu vào không giới hạn thì nó sẽ lừa đảo và biến mất rất nhanh.

Cơ chế Bảo Toàn vốn đầu tư:

4. Quỹ WinsFund bất cứ khi nào 24/7 nếu như NDT không muốn có thể Kết Thúc gói đầu tư và thu hồi vốn đầu tư của mình về và không có bất cứ giới hạn hay trở ngại nào cả. Đảm bảo an toàn vốn tối đa cho nhà đầu tư.

Lưu ý: Bất cứ dự án đầu tư nào nếu không cho phép bạn Kết Thúc đầu tư và rút tiền vốn về khi bạn muốn thì đó gọi là lừa đảo. Chỉ những dự án Ponzi lừa đảo mới phải cố tình giam giữ vốn của NDT và giới hạn thu nhập và rút tiền của nhà đầu tư.

Cơ chế Trả Lãi hợp lý:

5. WinsFund – Lãi suất rất hợp lý và bền vững phù hợp với số đông nhà đầu tư, từ 4% tới 5% mỗi tháng tuỳ gói. Lãi suất đó là quá nhỏ so với lợi nhuận của Ngành giải trí trực tuyến WinsFun.

WinsFund chính là 1 bộ phận Marketing của WinsFun và số tiền lãi suất đó chỉ là 1 dạng chi phí nhỏ giống như tiền lương trả cho bộ phận Marketing của Quỹ Win để mở rộng và gia tăng thêm thật nhiều khách hàng cho WInsFun.

Wins.Fun-la-gi-co-lua-dao-khong

Wins.Fun-la-gi-co-lua-dao-khong

WinsFund không cam kết lãi suất cố định vì vậy có thể hiểu lãi suất sẽ được điều chỉnh từ 1% tới 5% mỗi tháng. Vì vậy WinsFund không phải chịu áp lực trả lãi quá khả năng kinh doanh của họ và đó là lý do an toàn bền vững nhất.

Các bạn đã biết có rất nhiều dự án với lãi suất khoảng 5% tháng đã phát triển được hơn 3 tới 5 năm và chắc chắn WinFun sẽ còn phát triển mạnh và xa hơn thế.

Hãy thử hình dung 3 tới 5 năm nữa bạn sẽ đạt được điều gì với WInsFund.

Lưu ý: Tuyệt đối đừng bao giờ tham gia vào bất cứ dự án đầu tư nào có lãi suất từ 10% tới 30% tháng vì những dự án đó là Ponzi lấy tiền người sau trả người trước chứ không kinh doanh gì cả và sẽ sớm biến mất.

Những dự án lừa đảo thường lấy lãi suất rất cao để dụ NDT. Hết sức cẩn thận nhé.

Cơ chế Hoa Hồng hợp lý và bền vững, chỉ có 1 loại hoa hồng duy nhất:

6. WinsFund sử dụng sức mạnh Referral Marketing (giới thiệu) để gia tăng khách hàng cho WinsFun bằng sơ đồ mặt trời 7 tầng nhưng chỉ có tổng 10% hoa hồng, hợp lý và an toàn.

Trực tiếp chỉ có 5% và để nhận hoa hồng các đời F2 tới F7 (thêm 5% nữa) đòi hỏi 3 điều kiện là Loại gói + số lượng F1 đã đầu tư + Doanh số của F1.

WinsFund tuyệt đối Nói Không với các loại Hoa Hồng lừa đảo như là Nhị Phân + Matching + Leader + Cấp Bậc + Life Style + tặng Nhà tặng Xe tặng Điện Thoại Máy Tính tặng Du Lịch. Những dự án nào dùng các loại hoa hồng này thật nhiều % để lôi kéo các Leader và NDT thì chắc chắn nó là Ponzi lừa đảo.

Lưu ý: Các bạn có biết hoa hồng Nhị Phân 10% thì thực tế là dự án phải trả ra 55% trở lên cho toàn bộ cây hệ thống không? Nếu cộng thêm các loại hoa hồng khác vào nữa thì 1 gói đầu tư còn lại bao nhiêu nữa? Chưa kể số lãi cam kết vài chục % mỗi tháng? Hãy lưu ý tránh xa những loại dự án lừa đảo Ponzi lấy tiền người sau trả người trước như vậy.

Hãy khôn ngoan và tự hỏi xem số tiền hoa hồng Lớn khủng khiếp đó ở đâu ra nếu không phải là lấy ra từ chính gói đầu tư của bạn và mọi người?

Từng đó là đủ để chứng minh mô hình Hoa Hồng của Quỹ Win là an toàn và hợp lý, tối đa chỉ có 5% tới 10% không hơn.

Cơ chế Bảo Vệ Tài Sản Đầu Tư bằng Ví Thế Chấp Tài Sản Smart Contract như 1 Ngân Hàng (1 Wincoin = 1 USD).

7. Hệ thống WinsFun sử dụng công nghệ Block Chain và Smart Contract của Ethereum để tạo ra Ví Thế Chấp giống như Ngân Hàng.

(Minh Bạch + An Toàn + Bảo Mật + Bền Vững + Tự Động + Quản trị phi tập trung)

Mỗi khi có 1 USDT (được bảo chứng bằng 1 USD bởi công ty Tether) được cất vào trong Ví Thế Chấp thì hệ thống sẽ phát hành ra 1 WinCoin và ngược lại.

Cơ chế này đảm bảo rằng mỗi WIncoin mà bạn nắm giữ luôn được bảo chứng tương đương với 1 USD ở trong Ví Thế Chấp.

Vì vậy số lượng WIncoin phát hành trên thị trường luôn bằng với số USD có trong Ví Thế Chấp.

Cho nên Hệ thống WInsFun luôn luôn có đủ tiền USD để trả cho NDT nắm giữ WinCoin.

Đặc biệt là trong Ví Thế Chấp của WinsFund không chỉ bảo chứng bằng USDT mà còn được phân chia bảo chứng bằng nhiều loại tài sản bảo chứng khác như là TUSD (true usd) + USDC + BitUSD và nhiều loại tài sản khác không bị lệ thuộc và 1 loại để đảm bảo chỉ số an toàn tài chính cao.

WinsFund là mô hình kinh doanh toàn cầu vì vậy họ luôn luôn phải đảm bảo giá trị của đồng Wincoin tương đương với đồng USD.

Lưu ý: Hãy tránh xa những dự án tạo ra những đồng Coin biến động giá vì nó hoàn toàn có thể bị đầu cơ và thao túng.

Giá trị tăng giảm quá lớn khi bị điều khiển bơm thổi có thể gây ra thua lỗ lớn và mất tiền cho nhà đầu tư.

Hãy khôn ngoan và tự đặt câu hỏi rằng họ tạo ra 1 loại tài sản biến động giá quá lớn như vậy để làm gì?

Luôn ghi nhớ rằng những tài sản Neo giá theo USD và có Bảo Chứng và Thế Chấp an toàn hơn nhiều.

Điều Quan Trọng Nhất WinsFun là Mô Hình Kinh Doanh Thật đang hoạt động và sản sinh ra Siêu Lợi Nhuận mỗi ngày.

8. Chỉ cần vào trang web Wins.Fun là bạn có thể nhận ra ngay rằng đây là 1 Ngành Công Nghiệp Kinh Doanh hàng nghìn tỷ USD mà lịch sử đã chứng minh rằng Siêu Lợi Nhuận nhất thế giới.

Ngành giải trí trực tuyến như WinsFun không bao giờ có khái niệm thua lỗ hay phá sản, ngành này làm Càng Lâu Càng Nhiều Khách Hàng (Player) thì Lợi Nhuận lại Càng Lớn.

Đó là lý do vì sao tôi tin rằng Quỹ WIN sẽ tồn tại rất lâu bền vì mục đích của nó là kênh Marketing để mang lại nhiều khách hàng (player) và lợi nhuận cho WinsFun.

Nếu bạn chưa tin WinsFun đang tạo ra rất nhiều lợi nhuận thì hãy thử nạp tiền vào và trải nghiệm như là 1 Player thử xem. Bạn sẽ biết rằng hệ thống WinsFun tuyệt vời như thế nào.

Lưu ý: Đừng bao giờ đầu tư vào những dự án nào không chứng minh được mô hình kinh doanh thật sự mà chỉ thấy hứa với vẽ bánh thật đẹp chứ bản thân mình không nhìn thấy hay trải nghiệm được sản phẩm dịch vụ.

Rất nhiều dự án chỉ dùng hình ảnh và video làm giả với lãi cao để lừa đảo. Hãy kiểm tra xem bản thân bạn có trải nghiệm được sản phẩm hay dịch vụ của họ không? Nếu không tự trải nghiệm được tận tay thì đừng tin.

Và nên nhớ rằng chẳng có ngành kinh doanh nào đủ khả năng để trả cho bạn từ 10% tới 30% lãi cộng thêm cả lãi kép với tái liên tục. Trên đời này không có chuyện đó đâu, hãy là người khôn ngoan.

Sức mạnh lớn nhất nằm ở BIG DATA.

9. Có lẽ ai cũng biết giá trị lớn nhất của những công ty trị giá nhất thế giới đó là sở hữu được lượng lớn DATA khách hàng chất lượng như là Facebook + Apple + Amazon + Uber.

Với hệ thống và chiến lược Marketing của WInsFun thì họ sẽ sở hữu hàng triệu DATA nhà đầu tư tài chính và hàng triệu DATA của các khách hàng PLAYER trên toàn thế giới. Khi đó lợi nhuận và giá trị của WInsFun sẽ rất lớn.

Những điều đó chứng minh WinsFun là kênh Đầu Tư có chỉ số An Toàn Cao Bền Vững nhất hiện nay.

Hãy thử tự mình trải nghiệm Quỹ WIn với gói đầu tư nhỏ nhất là 100 USD (bạn có thể nâng cấp sau nếu muốn)

100 USD không thể làm cho bạn nghèo đi đâu nhưng có thể mang lại cho bạn 1 kênh đầu tư hiệu quả và an toàn bền vững với cơ hội lớn gia tăng tài sản và mở rộng mối quan hệ chất lượng với các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Và nhớ là bắt cứ khi nào bạn muốn dừng đầu tư đều có thể Kết Thúc Gói và thu hồi vốn về

Ngoài ra Quỹ Win có chính sách Hoa hồng Giới Thiệu Networking dành cho NDT với 7 cấp (từ F1 tới F7 với 10% hoa hồng)

Ví dụ:

Bạn giới thiệu cho A. Vậy A là F1 của bạn. Nếu A vào gói 1000 usd thì bạn nhận được hoa hồng 5% là 50 usd

A giới thiệu cho B. Vậy B là F1 của A và là F2 của bạn. Nếu B vào gói 5000 usd thì A nhận hoa hồng 5% là 250 usd và bạn nhận 2% là 100 usd.

Cứ như vậy gián tiếp đến đời F7 nhé.

Hơn nữa những NDT trong hệ thống của bạn khi họ chơi Game hoặc dùng các dịch vụ Giải trí trực tuyến hoặc Thương Mại điện tử trên nền tảng WinsFun bạn sẽ nhận được từ 1% tới 1,5% hoa hồng…..

Theo tôi đây là 1 dự án đáng đồng tiền bác gạo, ăn ít no lâu, vốn nhàn nhã cứ bỏ vào đây, lãi gấp 10 lần ngân hàng trong 1 năm ngu sao không kiếm thêm?

Add Facebook: https://facebook.com/thanhbitcoin99

Từ khóa tìm kiếm: wins.fun là gì, wins fund, đầu tư wins fun, wins fun lừa đảo, có nên đầu tư wins fun, cách chơi wins fun

🌞 Hướng dẫn đầu tư:

➡ Website: https://dautuwinsfund.com
 Facebook: https://www.facebook.com/groups/conghuongtaichinh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *