khóa học lăn kim tại seaspa

Những sai lầm cần tránh khi tìm địa chỉ học lăn kim

Những sai lầm cần tránh khi tìm địa chỉ học lăn kim
Rate this post

Tìm được trung tâm đào tạo lăn kim uy tín,chuyên nghiệp là bạn đã có được một nữa thành công khi quyết định dấn thân vào lĩnh vực làm đẹp. Để làm được điều này bạn cần lưu ý tránh một số sai lầm sau

Quá tin vào những lời quảng cáo của các trung tâm đào tạo lăn kim

Hầu hết chúng ta khi có quyết định theo học lăn kim đều sẽ tìm hiểu về các cơ sở đào tạo. Có nhiều kênh để bạn thu thập thông tin, trong đó phổ biến nhất là tìm hiểu thông tin qua internet. Tuy nhiên, bạn hãy tỉnh táo trước những lời quảng cáo có cánh của các trung tâm dạy thẩm mỹ.

Hầu hết họ đều tự nói tốt về mình, thậm chí có nhiều nơi không tiếc nói quá lên một cách trắng trợn so với thực tế. Nhiều học viên do thiếu kinh nghiệm nên vội tin vào những lời quảng cáo đó và kết quả là cảm thất thất vọng vì khi tham gia học vì mọi thứ không như ý.

khóa học lăn kim tại seaspa

khóa học lăn kim tại seaspa

Bởi thế các học viên cần tìm hiểu kỹ càng,  hỏi kỹ những thông tin nhất là nội dung học và quyền lợi học viên khi trao đổi với trung tâm để nắm thông tin một cách chính xác nhất.

Không tham quan,tìm hiểu thực tế địa chỉ học

Nghe có vẻ phi lý nhưng nhiều bạn đã mắc phải sai lầm này đấy. Các bạn chỉ nghe giới thiệu, rồi gọi điện hỏi han và đến trao đổi nộp tiền cho nhân viên tư vấn của trung tâm.

Việc cần làm nhất không phải là nghe những lời giới thiệu của họ mà cần biết được thực tế nơi bạn học như thế nào. Bạn nên hỏi rõ và đi tham quan một vòng để biết được cơ sở vật chất phục vụ việc học ra sao, bạn sẽ được học lăn kim với các loại máy móc nào…

Bạn cũng cần nắm được bạn sẽ được học các phương pháp lăn kim nào, liệu chúng có đang thịnh hành hiện nay hay đã trở nên lỗi thời.

Hám mức học phí rẻ

Mức học phí là một trong những vấn đề mà các học viên quan tâm hàng đầu. Chắn hẳn bạn sẽ rất băn khoăn vì có những trung tâm dạy lăn kim chỉ vài ba triệu đồng trong khi đó lại có những nơi lên tới cả chục triệu đồng. Và một số bạn đã không suy nghĩ nhiều mà lựa chọn nơi có học phí rất rẻ. Thế nhưng chúng tôi xin lưu ý các bạn cùng với mức học phí các bạn cần tìm hiểu kỹ về các vấn đề khác như:

  • Giáo viên trực tiếp giảng dạy bạn là ai?
  • Cơ sở vật chất nơi học như thế nào?
  • Thời gian học là bao lâu?
  • Bạn được hỗ trợ những gì từ khóa học?
  • Nắm được nội dung của khóa học lăn kim bao gồm những gì?

Ông cha ta xưa đã từng khẳng định tiền nào của nấy. Vì thế mà đứng trước các trung tâm có thời gian đào tạo cấp tốc cùng mức học phí rẻ bất ngờ bạn nên cân nhắc kỹ. Bạn nên biết rằng khóa học này là tiền đề vô cùng quan trọng giúp bạn phát triển nghề nghiệp trong tương lai .

Bỏ qua việc tham khảo ý kiến từ những học viên đã và đang học tại trung tâm

Một trong những cách tốt nhất để đánh giá về sự uy tín của nơi đào tạo đó là tìm hiểu về lượng học viên đã từng theo học, tìm hiểu tình hình hoạt động của các spa làm đẹp của họ. Và một yếu tố vô cùng quan trọng nữa đó là tham khảo ý kiến từ những học viên đã và đang theo học tại các trung tâm đào tạo thẩm mỹ. Họ là những người đã có trải nghiệm thực tế và họ sẽ có những cảm nhận, những lời khuyên tin chắc sẽ vô cùng hữu ích cho bạn.

Thợ lăn kim thẩm mỹ đang là nghề rất hot hiện nay vì thế bạn không phải băn khoăn nhiều vấn đề có nên học hay không mà điều quan trọng là tìm được địa chỉ học uy tín và có những định hướng tương lai phù hợp với bản thân. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ SEASPA là một trong những trung tâm đào tạo thẩm mỹ lớn tại TPHCM. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp tất cả những thông tin cần thiết để bạn tham khảo và lựa chọn. Chúng tôi không chỉ đào tạo mà sẽ đồng hành cùng các học viên trong suốt thời gian hành nghề về sau.

Trên đây là bài chia sẻ của Whitney Nguyễn – Trung tâm đào tạo thẩm mỹ SEASPA

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *