TOP 10 LƯU Ý KHI THUÊ CUNG ỨNG GIÚP VIỆC NHÀ

Posted on Dịch vụ, Tin Tức 98 lượt xem

Sau một ngày dài đi làm trở về với căn nhà thân thương, chắc hẳn một căn nhà sạch sẽ, thơm tho, một bữa cơm tinh tươm nóng hổi đặt trên bàn chắc chắn là  liều thuốc tinh thần hiệu quả nhất để xua tan mọi tiêu cực, buồn phiền đang hiện hữu.

Các công ty cung cấp dịch vụ cung ứng giúp việc nhà hiện tại rất nhiều. Thế nên, khi sử dụng dịch vụ này, bạn cần phải có những lưu ý nhất định khi quyết định “chọn mặt gửi vàng”. Dưới đây, Giúp việc nhà xanh sẽ mách nhỏ cho bạn 10 điều cần lưu ý khi thuê cung ứng dịch vụ giúp việc

Cần xác định nhu cầu, mục đích 

Bạn cần phải xác định rõ nhu cầu của gia đình trước khi lựa chọn dịch vụ cung ứng giúp việc nhà. Tiêu chí, yêu cầu của bạn càng rõ ràng, việc tìm kiếm được người phù hợp càng trở nên nhanh chóng. Bạn cần liệt kê các công việc cần được thực hiện để dễ dàng trao đổi với nhà cung cấp. Cân nhắc tài chính, thời gian làm việc mà bạn mong muốn. 

Điều này giúp đôi bên đều có thể tiết kiệm thời gian, các trung tâm dịch vụ cũng sẽ dễ dàng trong việc tìm kiếm những người phù hợp với tiêu chí phù hợp

Tìm kiếm và lựa chọn nơi uy tín thuê cung ứng giúp việc nhà

Có rất nhiều cách để tìm kiếm được người giúp việc cho gia đình mình, đơn giản chỉ cần lên các group nơi mình đang ở, đăng 1 bài viết sẽ có hàng chục người quan tâm.

Thế nhưng sẽ chẳng có điều gì đảm bảo về lý lịch chưa qua kiểm duyệt, sức khỏe không tốt, chưa được sàng lọc kỹ hay những vấn đề khác. 

Hay lựa chọn những trung tâm cung cấp giúp việc theo yêu cầu kém uy tín, chất lượng thấp, nhân viên không tận tâm với nghề v…v

Trên thực tế, đã có rất nhiều vụ việc xảy ra chỉ vì thuê người giúp việc về nhà chăm em nhỏ nhưng xảy ra vụ việc đau lòng ở những góc khuất camera, hay mất cắp, thậm chí là nhạy cảm hơn là việc ngoại tình.

Xem thêm: Dịch vụ giúp việc nhà ngày Tết

Kiểm tra các chứng chỉ và bảo hiểm

Phải đảm bảo rằng nhà cung cấp có những chứng chỉ, chứng nhận và bảo hiểm phù hợp. Thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng, sự chuyên nghiệp cho nhân sự giúp việc công ty quản lý.

Ngoài ra còn phải có thêm các bảo hiểm trong quá trình làm việc cho người giúp việc đảm bảo chi trả cho nhân công phòng tránh các rủi ro trong quá trình làm việc. Phía người sử dụng dịch vụ phải có các bảo hiểm ràng buộc về tài sản để không có thiệt hại nào xảy ra trong quá trình làm việc. 

Thông qua quá trình tuyển dụng và đối soát lý lịch kỹ lưỡng

Ở một vài bộ phim, nhân vật làm giả lý lịch và dễ dàng xin vào làm giúp việc rồi  theo nhiều cách làm hại đến gia chủ. Phim cũng là những thực tế từ đời thường phát triển và được nhân hóa lên. Thế nhưng, không gì là không thể, sự cẩn thận sẽ đem đến an tâm cho gia đình chúng ta trong mọi trường hợp. 

Hãy xác định và hỏi rõ các yêu cầu, tiêu chí tuyển dụng từ nhà cung ứng giúp việc nhà, cách họ kiểm tra, đối soát lý lịch của nhân viên. Điều này giúp bạn có một người giúp việc đáng tin cậy và có trách nhiệm trong ngôi nhà của bạn. 

Xem thêm: Điều kiện ứng tuyển tại giupviecnhaxanh.com

Bảo mật và quyền riêng tư

Có các biện pháp đảm bảo về sự bảo mật và quyền riêng tư về thông tin cá nhân và tải sản của bạn sẽ được đảm bảo và không bị lạm dụng. Việc bảo mật thông tin rất quan trọng trong tất cả ngành nghề, sẽ ra sao nếu để người ngoài biết được chìa khóa sơ cua của gia đình bạn cất ở đâu, mật khẩu vào nhà là gì, con bạn học trường nào, mấy giờ đón v…v

Bảo mật thông tin rất quan trọng
Bảo mật thông tin rất quan trọng

Thỏa thuận hợp đồng và giá cả

Trước khi bắt đầu sử dụng dịch vụ, hãy thỏa thuận và ký hợp đồng với nhà cung ứng. Đảm bảo mọi chi tiết về nội dung công việc, tần suất, giá cả và các điều khoản khác đều phải rõ ràng, tránh mọi hiểu lầm và tranh chấp sau này

Chú ý các điều khoản trên hợp đồng
Chú ý các điều khoản trên hợp đồng

Liên lạc và đánh giá định kỳ

Hãy chọn những  nhà cung cấp có dịch vụ chăm sóc khách hàng và khảo sát định kỳ về tiến độ công việc, cảm nhận của khách hàng về nhân sự công ty quản lý. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng giải quyết các vướng mắc và nhận được dịch vụ tốt nhất. 

Xem xét kỹ về các chính sách hủy bỏ

Trong trường hợp bạn không hài lòng, muốn đổi người giúp việc hoặc đổi nhà cung cấp, hãy kiểm tra kỹ chính sách hủy bỏ của họ. Việc đọc kỹ các điều khoản này sẽ giúp bạn dừng hoặc chấm dứt hợp đồng dịch vụ một cách thuận lợi nếu có vấn đề xảy ra. 

Đảm bảo mọi góp ý của bạn đều được ghi nhận và sửa đổi:

Sẽ rất mất kiên nhẫn nếu bạn đã trao đổi nhiều lần với nhà cung ứng dịch vụ giúp việc nhà thế nhưng vẫn ko có sự thay đổi nào. Hãy đảm bảo rằng mọi yêu cầu, phàn nàn của bạn đều được giải quyết dứt điểm và có phương pháp thích hợp.

Sự chia sẻ và đánh giá

Sau khi kết thúc hợp đồng, đừng ngần ngại hãy đánh giá và phản hồi với nhà cung cấp. Điều này cũng giúp cho những người khác có được thêm kinh nghiệm khi quyết định và lựa chọn. 

Dịch vụ cung ứng giúp việc của GIÚP VIỆC XANH có gì khác biệt so với thị trường

Với hơn 2 triệu giờ làm/năm, 1.900 khách hàng đang sử dụng dịch vụ với mức độ hài lòng lên đến 95%. Giúp việc xanh là một trong những số ít công ty hoạt động chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực cung ứng giúp việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giúp việc nhà, chúng tôi đem đến giải pháp dọn dẹp toàn diện, tiện lợi cho phụ nữ Việt Nam. 

Dịch vụ cung ứng giúp việc nhà uy tín
Dịch vụ cung ứng giúp việc nhà uy tín

Dịch vụ đáng tin cậy

Tất cả hoạt động mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng và giúp việc của chúng tôi. Mục tiêu phát triển bền vững của chúng tôi xây dựng trên nguyên tắc win-win, đôi bên cùng có lợi: chủ nhà kiếm được giúp việc ưng ý, người giúp việc được hưởng lương xứng đáng

Cam kết chất lượng

Tất cả các giúp việc tại trung tâm đều được đào tạo thêm các kỹ năng cần thiết cho công việc 

Lý lịch rõ ràng, minh bạch, được công khai trên trang chủ website. Điều này giúp chủ thuê hiểu rõ được những công việc giúp việc có thể làm, kinh nghiệm, kỹ năng của người giúp việc tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn. 

Bên cạnh đó còn phân theo vùng miền để phù hợp riêng với từng khách hàng

Sức khỏe, phẩm chất tốt

Hằng năm, các giúp việc nhà Giúp việc xanh đều được khám định kỳ để đảm bảo sức khỏe và tránh các bệnh truyền nhiễm ngoài da hoặc bệnh . 

Trung thực, thật thà chính là tiêu chí hàng đầu khi tuyển dụng nhân sự tại Giúp việc xanh. 

Tư vấn tận tâm – không phân vân chi phí

Đưa ra những giải pháp phù hợp với tài chính riêng của từng gia đình với đa dạng các dịch vụ.

 Bên cạnh đó lựa chọn những người phù hợp với yêu cầu đưa ra từ chủ nhà, sẵn sàng thay đổi người nếu không phù hợp.

Dịch vụ Giúp việc xanh cung cấp
Dịch vụ Giúp việc xanh cung cấp

Kết luận

Thuê cung ứng giúp việc là một quyết định quan trọng và ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Vì vậy, hãy đảm bảo những yếu tố trên để nhận được dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu gia đình bạn. 

Giúp việc nhà xanh – nhà cung cấp giải pháp việc nhà toàn diện mọi lúc mọi nơi cho gia đình bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi đặc biệt theo hotline: 0917.048.485

Giúp Việc Nhà Xanh

Là đơn vị có thâm niên, uy tín trong dịch vụ cung ứng người giúp việc, chuyên cung ứng người giúp việc theo giờ, giúp việc ở lại nhà, giúp việc chăm em bé, người già, chăm sóc người bệnh.