Tìm người giúp việc trông trẻ theo giờ

Tìm người giúp việc trông trẻ theo giờ

Mỗi hình thức tìm người giúp việc trông trẻ tại tphcm đều sẽ có những mặt ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Lựa chọn cách nào tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn.

Thuê người giúp việc trông trẻ theo giờ

Thời gian nghỉ sinh của người phụ nữ không có nhiều. Sau 6 tháng các bà mẹ trẻ lại phải trở về cơ quan làm việc bởi thế tìm người trông trẻ là điều rất cần thiết.

Tìm người giúp việc trông trẻ tại tphcm theo giờ là việc bạn sẽ thuê một người nào đó vào các khoảng thời gian cố định và yêu cầu họ làm những việc để chăm sóc trẻ như chơi cùng trẻ, cho trẻ ăn, tắm giặt, đưa đón đi học. Với cách thuê này, bạn không cần bao ăn ở cho họ mà chỉ cần trả lương theo số giờ mà họ làm việc.

Hình thức này giúp tiết kiệm không ít chi phí so với thuê người làm full time nên rất phù hợp với những gia đình không có điều kiện dư giả nhưng vì một lý do nào đó mà bắt buộc cần phải tìm người giúp việc trông em bé. Bù lại, ngoài những việc liên quan đến trẻ nhỏ như nấu cơm, dọn nhà,… bạn sẽ phải tự mình làm hết. Trường hợp bạn muốn họ làm những việc đó thì phải thuê thêm giờ, trả thêm lương.

Thuê người giúp việc theo giờ bạn sẽ khó tìm được người có kinh nghiệm trông trẻ. Vì những người chuyên làm công việc giúp việc sẽ yêu thích làm full time hơn, còn những người làm bán thời gian thường chỉ coi đây là một việc phụ để kiếm thêm thu nhập như sinh viên,… Những đối tượng này không có nhiều kinh nghiệm trông trẻ hơn nữa không gắn bó lâu dài với công việc.

tìm người trông em bé theo giờ
tìm người trông em bé theo giờ
Hình 2: người giúp việc trông trẻ theo giờ

Như vậy nếu chia theo thời gian, sẽ có hai cách tìm người giúp việc trông trẻ theo giờ cho bạn tham khảo đó là full time và giúp việc theo giờ. Hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn sao cho phù hợp nhất bạn nhé.

Giúp Việc Nhà Xanh

Là đơn vị có thâm niên, uy tín trong dịch vụ cung ứng người giúp việc, chuyên cung ứng người giúp việc theo giờ, giúp việc ở lại nhà, giúp việc chăm em bé, người già, chăm sóc người bệnh.