Bạn sẽ được gì khi làm giúp việc trong 10 ngày tết

Tết ở thành phố ai ai cũng bận rộn vì thế người ta tóa hỏa đi tìm người giúp việc nhà. Trong khi đó người giúp việc cả năm xa nhà ai cũng muốn về quê ăn tết. Cung vượt xa cầu vì thế dịch vụ này ngày tết đắt như tôm tươi. Nếu bạn đang là người giúp việc hãy cân nhắc để làm việc trong 10 ngày tết. Bạn sẽ nhận được mức thù lao cao và lì xì xứng đáng.

Nhu cầu thuê giúp việc trong dịp tết tăng cao đột biến

Đối với người Việt tết là dịp quan trọng nhất trong năm. Vì thế ai cũng muốn dọn dẹp nhà cửa trang hoàng lại mọi thứ và mua sắm chuẩn bị thật tươm tất.

Thế nhưng công việc cuối năm ai cũng bận bịu vì thế mà nhà nhà tìm thuê dịch vụ giúp việc cuối năm.  Nhu cầu tăng cao nhưng số người có thể đi làm giúp việc trong dịp này lại ít. Vì thế dịch vụ này rất đắt khách. Thậm chí nhiều khách hàng phải đặt lịch từ rất sớm và đặt còn tiền mới thuê được dịch vụ.

Giúp việc 10 ngày tết có mức thu nhập khá cao

Nếu 1 ngày bình thường bạn làm giúp việc theo giờ giá chỉ giao động từ khoảng 30- 50 ngàn mỗi giờ  thì dịp tết đến giá thường cao hơn gấp 4-5 lần. Như vậy thu nhập của bạn có thể lên tơi 500-700 ngàn một ngày.

Ngoài ra giúp việc những ngày tết bạn sẽ còn nhận được lì xì của chủ nhà nếu bạn giúp họ hoàn thành các công việc một cách suôn sẻ.

Như vậy chỉ trong 10 ngày tết mức thu nhập của bạn sẽ bằng cả tháng so với bình thường. Ngày tết chủ nhà ai cũng biết khan hiếm người giúp việc vì thế họ thường không đòi hỏi quá cao và cũng không khắt khe với giúp việc như thường ngày. Và nếu làm tốt để lại ấn tượng với chủ nhà rất có thể họ sẽ nhờ đến bạn trong những dịp tiếp theo.

Đây quả là một cơ hội nâng cao thu nhập đối với không ít người giúp việc vì thế nếu có thể thu xếp được thời gian bạn đừng bỏ qua cơ hội này. Bạn có thể chọn hình thức giúp việc ở lại trong những ngày tết, giúp việc theo giờ hoặc giúp việc theo giờ hành chính.

Hãy đến với Giúp việc nhà xanh, dịch vụ giúp việc uy tín, chúng tôi sẽ điều phối thời gian hợp lý nhất cho bạn và đào tạo thêm nhiều kỹ năng cần thiết để bạn trở thành người giúp việc chuyên nghiệp.