Thuê giúp việc tết những điều cần lưu ý

Như đã thành thông lệ cứ mỗi dịp tết đến là người người, nhà nhà tóa hỏa đi tìm giúp việc. Lợi dụng cơ hội đó nhiều trung tâm giúp việc thời vụ hét giá lên cao và bắt khách hàng phải đặt cọc sớm mới cung ứng dịch vụ

Giá dịch vụ giúp việc tăng đột biến dịp tết

Cận tết người giúp việc thường xin nghỉ về quê ăn tết. Do đó nhu cần tìm người giúp việc Tết tăng đột biến. Trong khi đó số người làm lại ít. Cung không đủ cầu khiến cho giá dịch vụ này đắt như tôm tươi.

Người giúp việc nghỉ, chủ nhà tóa hỏa tìm người làm trong dịp tết. Nhu cầu thuê người dọn dẹp nhà cửa đón tết cũng nhiều vậy là giúp việc theo giờ đắt giá. Giá thuê trong những ngày này đắt hơn bình thường 4-5 lần. Ngày thường chỉ 120-140 ngàn/  ngày. Nhưng cứ dịp tết có khi lên tới 600-700 nghìn/1 ngày nhưng cung vẫn không đủ cầu.

Cẩn trọng với các trung tâm giúp việc thời vụ

Không phải tất cả các trung tâm giúp việc đều ép giá khách hàng trong dịp tết.  Thực tế lợi dụng tình trạng khan hiếm người nhiều trung tâm giúp việc theo kiểu thời vụ ra đời.  Họ thường bắt khách hàng đặt cọc trước tiền nhưng lại sử dụng những người giúp việc không chuyên như sinh viên hay những người buôn bán. Do vậy mà khách hàng phải mất số tiền lớn trong khi chất lượng dịch vụ lại kém.

Kinh nghiệm chọn dịch vụ giúp việc uy tín trong dịp tiết

Tốt nhất bạn nên tìm kiếm các trung tâm uy tín với địa chỉ trụ sở rõ ràng, có website hoạt động  tốt, đồng thời có đầy đủ thông tin về dịch vụ và bảng giá….

Ngoài ra khách hàng cũng nên có kế hoạch từ sớm để dễ dàng làm việc với các trung tâm. Khi đặt dịch vụ giúp việc tết nên yêu cầu trung tâm ký kết hợp đồng để tránh các trường hợp không mong muốn xẩy ra

Nếu bạn muốn sơn sửa cửa sắt, sửa chữa nhà cửa. Có thể liên hệ với Cơ Khí Trần Mười để được phục vụ tốt nhất về sơn sửa cửa sắt ăn Tết. Dịch vụ sơn sửa cửa sắt chắc chắc bạn sẽ hài lòng

Khách hàng có nhu cầu thuê giúp việc tết hãy liên hệ với Giúp Việc Nhà Xanh, chúng tôi đảm bảo cung ứng giúp việc chất lượng với giá cả hợp lý trong dịp tết. Chúng tôi luôn có chính sách ưu tiên với khách hàng quen và những người đặt dịch vụ sớm. Vì thế hãy nhanh tay gọi đến Giúp việc nhà xanh để tận hường chất lượng dịch vụ tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nhé.

 

Giúp Việc Nhà Xanh

Là đơn vị có thâm niên, uy tín trong dịch vụ cung ứng người giúp việc, chuyên cung ứng người giúp việc theo giờ, giúp việc ở lại nhà, giúp việc chăm em bé, người già, chăm sóc người bệnh.

One thought on “Thuê giúp việc tết những điều cần lưu ý

  1. Pingback: Bạn sẽ được gì khi làm giúp việc trong 10 ngày tết - Giúp việc nhà xanh

Comments are closed.