Các gói dịch vụ giúp việc nhà ngày tết  bạn nên biết

Posted on Tin Tức 2197 lượt xem

Cô giúp việc nhà bạn sẽ nghỉ về quê trong dịp tết, nhà bạn quá nhiều khách khứa bạn cần người hỗ trợ. Công việc bạn quá bận rộn bạn không có thời gian dọp dẹp nhà cửa chuẩn bị tết…Và bạn quyết định sẽ thuê giúp việc trong dịp tết này.

Các gói dịch vụ giúp việc tết

Cũng như giúp việc hàng ngày sẽ có 3 gói dịch vụ giúp việc tết đó là”

  • Giúp việc ở lại nhà trong những ngày tết: người giúp việc sẽ ở lại nhà bạn trong số ngày bạn cần và làm mọi việc theo yêu cầu của bạn. Tuy nhiên dịch vụ này sẽ hiếm người vì ngày tết ai cũng muốn về nhà sum vầy với gia đình.
  • Giúp việc hành chính ngày 8 h: họ làm việc như nhân viên hành chính ngày 8 h và giúp bạn giải quyết mọi công việc
  • Giúp việc theo giờ: đây là hình thức được lựa chọn nhiều trong dịp tết. Người giúp việc sẽ đến theo giờ và làm những công việc mà bạn yêu cầu.

Các công việc người giúp việc ngày tết đảm nhiệm

Dọn dẹp nhà cửa

Đây là công việc bất cứ gia đình nào cũng phải làm để chuẩn bị đón tết. Nếu bạn bận bịu thì sẽ phát hoảng với khối lượng công việc khủng.  Đừng quá lo lắng với  dịch vụ giúp việc ngày tết của Giúp nhà việc xanh những vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một canh nhanh chóng và hiệu quả. Bạn sẽ có một cái tết an toàn mà không phải lo lắng nhiều

Chăm trẻ ngày tết

Đây cũng là một nỗi lo lớn. Bạn chỉ có một mà công việc thì cả núi: nào dọn dẹp, nào mua sắm, nào nấu nướng và còn phải trông con nhỏ nữa. Vậy hãy để một người trông trẻ dịp tết thay bạn trông con. Họ sẽ cho con bạn ăn uống và tắm rửa vệ sinh cho con bạn và chơi với chúng. Bạn sẽ có thời gian để hoàn thành các việc khác

Chuẩn bị trang trí lại nhà cửa

Tết đến ai cũng sắm sanh trang trí nhà cửa để xua đuổi vận đen đón nhận vận may vào nhà. Nếu bạn không có thời gian làm việc này hãy để những người giúp việc giúp bạn

Đi chợ, nấu nướng

Ngày tết gia đình bạn sẽ có nhiều khách khứa. Bạn còn phải chuẩn bị mâm cỗ để cúng tổ tiên. Hiểu được điều đó dịch vụ giúp việc tết sẽ gánh vác thay bạn. Chúng tối sẽ cử người có khả năng nấu ăn đến thay bạn làm việc này.

Ngoài ra còn một số gói dịch vụ khác vào ngày tết như chăm ông bà già, chăm người ốm tại bệnh viện, dịch vụ sửa chữa cửa sắt tại nhà, hàn xì kim loại…và các công việc khác theo yêu cầu.

Giúp việc nhà xanh dịch vụ giúp việc ngày Tết chuyên nghiệp luôn sẵn sàng để giúp bạn bớt những lo toàn trong ngày tết. Để bạn và người thân có một cái tết đủ đầy tươm tất mà vẫn thảnh thơi, an nhàn. Hãy liên hệ ngay với giúp việc nhà xanh, chúng  tôi đảm bảo uy tín chất lượng và giá cả.

Giúp Việc Nhà Xanh

Là đơn vị có thâm niên, uy tín trong dịch vụ cung ứng người giúp việc, chuyên cung ứng người giúp việc theo giờ, giúp việc ở lại nhà, giúp việc chăm em bé, người già, chăm sóc người bệnh.

One thought on “Các gói dịch vụ giúp việc nhà ngày tết  bạn nên biết

  1. Pingback: Giá thuê giúp việc ngày tết như thế nào - Giúp việc nhà xanh

Comments are closed.