Giá thuê giúp việc ngày tết như thế nào

Posted on Nhà cửa, Tin Tức 1963 lượt xem

Ai cũng biết ngày tết giá thuê dịch vụ giúp việc nhà tăng cao. Tuy nhiên cũng không phải vì thế mà bạn phải chịu mức giá cắt cổ. Cùng tìm hiểu qua vài thông tin để biết được mức giá hợp lý khi thuê giúp việc ngày tết nhé

Phí dịch vụ phải trả cho trung tâm giúp việc

Ngày tết nhu cầu tìm giúp việc tăng cao. Một số người có thể nhờ người quen giới thiệu người, nhưng đó chỉ là số ít. Hầu hết mọi người đều phải thuê giúp việc qua trung tâm giúp việc.  Và giá bạn phải trả cho họ như thế nào?

Thực ra mức giá còn tùy thuộc vào từng trung tâm và từng gói dịch vụ giúp việc nhà ngày tết cụ thể cũng như thời điểm bạn đặt dịch vụ.

Thông thường nếu bạn muốn thuê trong 6-10 ngày giá sẽ cao hơn thuê trong 1-2 ngày. Và giá thuê đối với dịch vụ giúp việc ở lại hay giúp việc hành chính sẽ khác so với giá thuê giúp việc theo giờ. Thời điểm thuê cũng có tác động không nhỏ. Đặt dịch vụ từ sớm khách hàng có thể nhận được những ưu đãi từ các trung tâm.

 

Phí thuê giúp việc ăn ở lại ngày tết

Bạn cần một người giúp việc có thể ăn ở lại nhà bạn trong vòng 6-10 ngày tết. Thực tế những ngày này rất khó tìm kiếm nhân lực có thể ở lại vì thế phí dịch vụ này khá cao. Nếu những ngày thường bạn chỉ phải trả 150 – 170 nghìn  cho giúp việc nhà hay 200 nghìn đối với giúp việc chăm ông bà. Ngày tết mức giá sẽ cao hơn từ 3-5 lần. Như vậy bạn sẽ phải trả từ 400-500 ngàn/ngày cho giúp việc chưa tính phí ăn ở. Nếu là giúp việc chăm em bé hay người già, người đau ốm giá sẽ cao hơn 100-200 ngàn/ ngày.

Phí thuê giúp việc theo giờ ngày tết

Những ngày thường giúp việc theo giờ giá chỉ  khoảng 30-50 ngàn/giờ có thể tăng giảm một ít phụ thuộc vào nhiều yếu tốt. Nhưng ngày tết sẽ cao hơn 4-5 lần. Mức giá thuê co thể lên tứ 100-150 ngàn /ngày.

Mức giá cao hơn ngày thường cũng là điều dễ hiểu bởi nhu cầu tăng cao trong khi đó số người làm việc lại ít.

Điều quan trọng là bạn phải biết lựa chọn các Trung tâm giúp việc uy tín và chất lượng. Một số trung tâm sẽ tranh thủ thời điểm chủ nhà cần người để hét giá lên cao. Hãy đến với Giúp Việc Nhà Xanh để nhận được dịch vụ tốt với mức giá đúng chuẩn phải chăng nhất. Phương châm làm việc của chúng tôi là uy tín, chất lượng và lâu dài.

Giúp Việc Nhà Xanh

Là đơn vị có thâm niên, uy tín trong dịch vụ cung ứng người giúp việc, chuyên cung ứng người giúp việc theo giờ, giúp việc ở lại nhà, giúp việc chăm em bé, người già, chăm sóc người bệnh.

One thought on “Giá thuê giúp việc ngày tết như thế nào

  1. Pingback: Cẩn trọng khi thuê giúp việc nhà ngày tết - Tìm Người Giúp Việc Nhà

Comments are closed.