Dịch vụ giúp việc nhà chia sẻ mẹo vặt từ kem đánh răng mà ít ai ngờ đến

Posted on Dọn dẹp nhà cửa 1429 lượt xem

Dịch vụ giúp việc nhà chia sẻ mẹo vặt từ kem đánh răng mà ít ai ngờ đến

Kem đánh răng có tác dụng giúp bạn bảo vệ hàm răng luôn chắc khỏe và vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên chúng lại có công dụng ít ai ngờ đến là làm sạch các vật dụng xung quanh chúng ta.

  1. Làm sáng đồ bạc

Đối với những món bạc đắt tiền bạn sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng bị xỉn màu và đen. Không có gì phải bận tâm vì đã có kem đánh răng giú làm sáng các đồ bạc thông thường như nhẫn, dây chuyền, lắc tay,…

  1. Làm sáng đèn xe

Đèn ô tô do hoạt động nhiều nên cũng không tránh khỏi tình trạng bị trầy xước. Vậy làm cách nào để cải thiện? Sử dụng một ít kem đánh răng sẽ giúp giảm vết xước đáng kể, làm sáng đèn ô tô hơn trước.

  1. Làm sạch phím đàn piano

Sử dụng khăn sạch và ít kem đánh răng giúp các phím đàn được cải thiện hơn hẳn. Các vết ố vàng được đẩy lùi và sáng bóng hơn hẳn.

  1. Làm sạch giày

Giày là phương tiện giúp con người di chuyển đến nhiều nơi khác nhau. Giày tiếp xúc đất, bụi bẩn gây nên tình trạng xỉn màu, vì vậy hãy dùng bàn chải đánh răng kèm ít kem đánh răng để chà nơi giày bẩn sẽ giúp cải thiện hơn rất nhiều.

  1. Làm sạch quần áo

Những vết bẩn vướng trên quần áo như son, sốt,… khiến quần áo của bạn nhanh chóng xuống cấp. Đừng lo lắng, hãy dùng ít kem đánh răng xoa trên vết bẩn để ngâm một lúc lâu. Sau đó bạn đem quần áo giặt lại và phơi khô thì vết bẩy đã tan biến ngay lập tức. Thật kỳ diệu đúng không nào.

Giúp Việc Nhà Xanh

Là đơn vị có thâm niên, uy tín trong dịch vụ cung ứng người giúp việc, chuyên cung ứng người giúp việc theo giờ, giúp việc ở lại nhà, giúp việc chăm em bé, người già, chăm sóc người bệnh.