Dịch vụ giúp việc nhà hướng dẫn cách dọn dẹp phòng ngủ

Dịch vụ giúp việc nhà hướng dẫn cách dọn dẹp phòng ngủ

Khi chuẩn bị có vị khách tới thăm nhà là lúc bạn cà cuống với việc dọn phòng ngủ để tránh việc người khác nhận thấy sự bừa bộn của bạn. Chắc hẳn ai cũng từng một vài lần ở tring tình huống này.

Nhưng bạn cần chú ý, với việc quần áo mặc hằng ngày bạn chất đống không dọn dẹp và giặt chúng đi sẽ khiến cho căn phòng của bạn trở nên bừa bộn. Việc dọn dẹp phòng ngủ đối với mỗi người dường như là cực hình, nhưng giờ bạn yên tâm với những mẹo dọn dẹp nhanh, đơn giản sau đây thì việc dọn phòng chẳng còn khó khăn nữa nhé!

Trước khi vệ sinh phòng ngủ bạn cần dọn dẹp hết tất cả quần áo bẩn cho vào máy giặt và chỉnh sửa lại giường ngủ của bạn chon gay ngắn và gọn gàng. Hay bạn có thể thay ga gối và giường ngủ bởi chiếc giường chiếm vị trí nhiều nhất trong căn phòng nên bạn cần ưu tiên dọn trước để lấy động lực tiếp tục dọn dẹp.

Tiếp theo bạn nên bắt tay vào dọn dẹp sàn nhà với những đồ đạc hay những đôi dép chưa ngăn nắp, bạn cần đưa chúng về đúng vị trí của nó để việc hút bụi trở nên dễ dàng và không vường bận. Cũng tương tự thế, bạn cần treo gọn gàng quần áo, sắp xếp lại đồ dung cá nhân, đồ trang điểm vào đúng chổ. Điều đó cũng không quá phức tạp đối với bạn đúng không? Chỉ cần bạn bỏ một chút công sức thì mọi thứ sẽ đâu vào đó thôi.

Cuối cùng là bạn vệ sinh đồ đạc phòng ngủ, làm vệ sinh không chỉ là dọn dẹp mà cần làm sạch nó, bạn cần lau sạch cửa sổ, bề mặt bàn gỗ hoặc kính để chúng trở nên sáng bóng hơn.