Review chất lượng đáng thất vọng của cửa nhôm xingfa giá rẻ

Posted on Cửa nhôm Xingfa 1828 lượt xem

Cửa nhôm xingfa giá rẻ được khá nhiều người lựa chọn hiện nay. Hàng loạt thông tin quảng cáo cũng như review về chất lượng chính là nguyên nhân để tôi lựa chọn dòng sản phẩm này. 

Hai vợ chồng tôi tích góp hơn 10 năm mới đủ tiền để mua được một mảnh đất xây nhà. Số tiền để xây nhà thậm chí vợ chồng tôi còn phải vay mượn hai bên họ hàng nội ngoại một khoản kha khá. Vì vậy ngay từ trước khi thi công chúng tôi đã bảo nhau chi nhiều hơn cho phần thô để bền với thời gian.

Chi tiết khác bao gồm nội thất, cửa cổng, cửa sổ các loại có thể “kém” hơn một chút cũng không sao. Nếu cần thì sau vài năm hai vợ chồng có tiền sẽ thay mới. Vì vậy khi lựa chọn chất liệu cho cửa ra vào và cửa sổ tôi quyết định tìm nơi cung cấp giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Khi so sánh giữa nhiều loại cửa có chất liệu khác nhau trên thị trường thì “cua nhom xingfa” là từ khóa được tìm kiếm nhiều hơn cả. Tôi đã tham khảo thông tin liên quan đến ưu nhược điểm của loại chất liệu này trước khi lựa chọn. Để tiết kiệm chi phí, tôi chọn cửa nhôm có nguồn gốc trong nước và 1 đơn vị thi công giá rẻ.

Cụ thể tôi đã tham khảo bảng giá cửa nhôm kính ở nhiều địa chỉ khác nhau. Cuối cùng tôi lựa chọn một đơn vị gần nhà để có thể sửa chữa nếu không may gặp vấn đề. Những tưởng cẩn thận như vậy rồi thì có tuổi thọ được vài năm. Thế nhưng chất lượng thực tế lại đáng thất vọng đến khó tin.

Tôi phải công nhận là thời gian lắp đặt khá nhanh, bề ngoài của cửa xingfa 4 cánh bắt mắt nhờ lớp sơn vân gỗ bên ngoài. Toàn bộ hệ thống cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm xingfa của gia đình tôi chỉ thực sự dùng ổn trong khoảng 3 tháng đầu tiên. Sau thời gian đó hàng loạt vấn đề bắt đầu xuất hiện. Cụ thể bao gồm:

  • Các khe cửa không khút với nhau nên dễ bám bụi, nước mưa dễ lọt vào trong. Vì vậy tôi phải vệ sinh cửa sổ, cửa ra vào mỗi ngày tốn nhiều công sức.
  • Phần gioăng bị mài mòn khiến cho khe cửa hở, đóng không khít khiến mưa, gió bên ngoài lọt vào trong, khí mát từ điều hòa thoát ra ngoài.
  • Ốc vít và các chi tiết có dấu hiệu gỉ sét vừa mất an toàn lại vừa mất thẩm mỹ.
  • Xuất hiện dấu hiệu trầy xước sơn đặc biệt là ở cửa ra vào do tần suất sử dụng nhiều hơn.
  • Khi đóng mở có tiếng ồn phát ra.

Tôi gọi thợ đến sửa nhiều lần mà tình trạng cũng chỉ khắc phục được trong thời gian ngắn. Tôi nhờ đến một đơn vị khác thay cho bên cung cấp dịch vụ ban đầu. Nguyên nhân được chỉ ra là do chất lượng nhôm xingfa không đảm bảo, phụ kiện thi công không cao cấp.

Chưa hết, trình độ thi công công không tốt cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng của cửa. Đây chính là nguyên nhân bảng giá nhôm xingfa vì sao lại rẻ như vậy. Qua đó tôi cũng nhận được bài học “nhớ đời”. Cửa sổ, cửa ra vào không quan trọng bằng công trình thô.

Thế nhưng nếu dùng hàng kém chất lượng thì cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng, tiền sửa còn cao hơn tiền lắp hàng cao cấp. Tôi quyết định thay toàn bộ hệ thống cửa bằng cửa nhôm xingfa cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc với tem đỏ rõ ràng. Ngoài ra tôi còn nhờ đến bên dịch vụ chất lượng được người quen giới thiệu. Từ đó đến nay hệ thống cửa nhà tôi không xuất hiện bất cứ vấn đề nào, vệ sinh dễ dàng, tính thẩm mỹ được đảm bảo.

Các bạn, anh chị em, chú bác có nhu cầu tìm mua cửa nhôm xingfa hãy lưu ý để tránh gặp trường hợp đáng tiếc như của tôi nhé!

Giúp Việc Nhà Xanh

Là đơn vị có thâm niên, uy tín trong dịch vụ cung ứng người giúp việc, chuyên cung ứng người giúp việc theo giờ, giúp việc ở lại nhà, giúp việc chăm em bé, người già, chăm sóc người bệnh.