Sử dụng hạt điều có ảnh hưởng tới sữa mẹ?

Posted on hạt điều 8840 lượt xem

Sử dụng hạt điều có ảnh hưởng tới sữa mẹ?

Không chỉ trong giai đoạn thai kỳ, thời điểm mà phụ nữ đang cho con bú cũng rất quan trọng. Vào thời điểm này, lượng thực phẩm dung nạp vào cơ thể người mẹ cần phải được kiểm tra kỹ càng nhằm tránh ảnh hưởng tới đường sữa. Vậy với hạt điều thì sao? Liệu phụ nữ sau sinh có thể sử dụng hạt điều? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của hạt điều VinaNuts

Sự tác động của hạt điều tới sữa mẹ

Như chúng ta đã biết, sữa mẹ chính là nguồn thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Trong nhiều bản công bố, các tổ chức cũng đã nêu rõ những quy tắc bắt buộc trong việc sản xuất sản phẩm dành cho trẻ đang trong giai đoạn bú mẹ. Tất cả đều nhằm mục đích tránh tình trạng lạm dụng những sản phẩm trên gây ra việc bỏ bú ở trẻ.

Ngoài những tác động bên ngoài có thể ảnh hưởng tới quá trình bú mẹ của trẻ, một số thực phẩm cũng được khuyến cáo không nên cho đối tượng đang cho con bú sử dụng. Bởi lẽ, nó có những tác động tiêu cực và ảnh hưởng không tốt tới trẻ. Điển hình trong số đó phải kể đến thức uống có cồn, chất kích thích, đồ cay, nóng…

Câu hỏi đặt ra ở đây là “Vậy với hạt điều – một loại hạt giàu dinh dưỡng thì sao?”. Trên thực tế, đây là loại hạt rất tốt cho sự phát triển của thai nhi. Nhiều mẹ bầu đã được các chuyên gia y tế khuyên nên sử dụng hạt điều với liều lượng vừa đủ để đảm bảo sức khỏe của cả mẹ và bé.

Riêng với đối tượng cho con bú, sự tác động của hạt điều đến sữa mẹ là rất khó để định đoán. Sở dĩ là bởi việc trẻ có bị ảnh hưởng xấu do hạt điều hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố dị ứng thường được thống kê lên hàng đầu.

Tư vấn phụ nữ cho con bú sử dụng hạt điều đúng cách

Các cuộc khảo sát cho thấy, không phải bất kỳ trẻ sơ sinh nào cũng đều có cơ địa dị ứng với hạt điều. Mặc dù rất nhiều loại hạt được liệt vào danh sách dễ dàng dị ứng nhưng cũng có không ít những em bé hoàn toàn khỏe mạnh, không gặp vấn đề gì về sức khỏe dù bú sữa từ người mẹ sử dụng hạt điều thường xuyên.

Để biết được liệu bé nhà mình có nằm trong danh sách đó hay không, mẹ có thể đưa bé đến các cơ sở y tế để kiểm tra về các chất gây dị ứng cho trẻ. Với những ai không có điều kiện để thực hiện việc trên thì có thể “nghe ngóng” cơ thể của con bằng cách sử dụng hạt điều với liều lượng từ từ. Sau khoảng 1 tuần sử dụng, nếu bé không có dấu hiệu khác thường thì rất có thể hạt điều an toàn với bé.

Các mẹ nên nhớ, ngay cả khi trẻ không bị dị ứng với hạt điều nhưng vẫn có thể gặp phải vấn đề về sức khỏe nếu mẹ sử dụng hạt điều kém chất lượng. Nên tìm mua sản phẩm của hạt điều VinaNuts – một trong những đơn vị cung cấp hạt điều chất lượng nhất hiện nay để được sử dụng sản phẩm an toàn, giàu dưỡng chất.

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI VINANUTS

Địa chỉ: 5/10 Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 11, TPHCM

Xưởng sản xuất: Thôn 2, xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0968.244.138 –  0968.244.139

Email: hatdieuvinanuts@gmail.com

Website: https://vinanuts.com.vn

 

Giúp Việc Nhà Xanh

Là đơn vị có thâm niên, uy tín trong dịch vụ cung ứng người giúp việc, chuyên cung ứng người giúp việc theo giờ, giúp việc ở lại nhà, giúp việc chăm em bé, người già, chăm sóc người bệnh.