4 kinh nghiệm hay thuê giúp việc ngày tết

Posted on Giúp việc Tết, Tin Tức 1506 lượt xem

Ngày tết nhu cầu dọn dẹp, trông coi nhà của tăng cao. Thế nhưng người giúp việc lại ít, chính vì thế đây là vấn đề làm đau đầu nhiều gia đình. Sau đây Giúp việc nhà xanh sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm hay giúp bạn thuê giúp việc ngày tết hiệu quả nhé.

Lựa chọn người thân quen

Những người thân quen là người mình đã biết và có thể tin tưởng giao nhà cửa, tài sản cho họ trông giữ để yên tâm về quê, đi chơi trong dịp tết.

Người quen cũng sẽ là người hiểu rõ phong tục tập quán thói quen gia đình bạn nhờ đó giúp bạn làm mâm cỗ cúng đơm đúng tục lệ và không làm xáo trộn nề nếp nhà bạn.

Thuê giúp việc theo giờ

Thực tế thuê giúp việc ở lại luôn trong dịp tết là rất khó. Vì thế bạn nên lựa chọn giúp việc theo giờ. Tuy nhiên, giá giúp việc theo giờ trong những ngày này sẽ cao hơn so với bình thường .

Bạn cũng cần lưu ý thuê giúp việc theo giờ ở những công ty uy tín để đảm bảo chất lượng lao động. Những dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp thường đào tạo lao động thành thạo việc dọn dẹp, nấu nướng. Trong khi đó các trung tâm giúp việc thời vụ thường sử dụng sinh viên hay những người buôn bán nhàn rỗi do đó chất lượng lao động không cao.

Tìm thợ sửa cửa sắt tại nhà

Vào mỗi dịp dọn nhà Tết, việc sơn sửa cửa sắt là một nhu cầu không thể thiếu. Để giúp bạn có thể an tâm hơn khi cần tìm thợ sửa cửa sắt uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu Cơ Khí Trần Mười, một đơn vị chuyên về cửa sắt, sẽ giúp bạn xử lý các hỏng hóc cửa sắt nhanh chóng, tiết kiệm.

Sửa cửa sắt có thể mất nhiều thời gian và công sức, chính vì vậy bạn cần chuẩn bị chu đáo các phương án để tiện lợi cho quá trình sinh hoạt cũng như kinh doanh vào dịp Tết không bị ảnh hưởng

Thời gian thuê giúp việc

Bạn nên có kế hoạch để thuê giúp việc từ sớm đừng để tận ngày mới thuê. Vì càng sát tết nhân công càng khan hiếm do đó giá dịch vụ càng cao.

Tốt nhất bạn nên ký hợp đồng với trung tâm giúp việc từ khoảng đầu tháng 12 âm lịch để họ chủ động sắp xếp nhân lực đảm bảo đủ nhân công và thời gian phục vụ bạn.

Tham khảo giá và trao đổi kỹ về công việc

Thông thường vào ngày tết  giá thuê dịch cụ sẽ cao hơn. Do đó bạn có thể tham khảo giá ở vài nơi trước khi quết định. Bạn cũng nhớ trao đổi giá cụ thể với bên dịch vụ tránh chuyện đòi tăng giá. Ngoài ra bạn đừng quên thông báo trước về những công việc mà bạn muốn người giúp việc đảm nhiệm trong dịp tết để họ lựa chọn người phù hợp.

Nếu có nhu cầu về người giúp việc ngày tết vui lòng liên hệ Giúp việc nhà xanh. Chúng tôi đảm bảo cung cấp người lao động thạo việc với mức giá phải chăng nhất.

Giúp Việc Nhà Xanh

Là đơn vị có thâm niên, uy tín trong dịch vụ cung ứng người giúp việc, chuyên cung ứng người giúp việc theo giờ, giúp việc ở lại nhà, giúp việc chăm em bé, người già, chăm sóc người bệnh.