Cẩn trọng khi thuê giúp việc nhà ngày tết

Posted on Giúp việc Tết, Tin Tức 1329 lượt xem

Tết nhu cầu tìm giúp việc ngày tết tăng cao. Đây  là thời điểm dịch vụ giúp việc nhà sốt hơn bao giờ hết. Trong những năm gần đây cung chưa bao giờ đáp ứng đủ cầu vì thế mà năm nào chủ nhà cũng lo lắng việc chuyện tìm giúp việc trong dịp tết.

Chú ý tránh những cạm bẫy trong tìm giúp việc tết

Ngày tết không phải cứ có tiền là thuê được giúp việc như ý. Có người bỏ tiền ra mà vẫn còn phải chờ đợi để trung tâm giúp việc sắp xếp lịch. Bạn cũng đừng vì quá cần người mà rơi vào những cạm bẫy không mong muốn.

Nhận biết nhu cầu thuê giúp việc tăng cao nhiều trung tâm giúp việc kiểu thời vụ ngay lập tức ra đời. Và nhân viên của họ là bất cứ ai họ có thể điều động. Đó có thể là sinh viên hay những người buôn bán, người rãnh rỗi trong dịp này.

Khi gặp phải những trung tâm giúp việc kiểu này có khi họ còn bắt bạn phải đặt cọc tiền thuê dịch vụ trước. Thế nhưng người giúp việc lại là những người không chuyên không thạo việc khiến bạn chẳng thể hoàn thành công việc như mong muốn

Trong một số trường hợp bạn thuê ở những trung tâm không uy tín bạn cần lưu ý kiểm tra đầy đủ giấy tờ nhân thân của người giúp việc khi đến làm tại nhà bạn. Bạn nên cẩn trọng để tránh những rủi ro không mong muốn xẩy ra.

Ngoài ra bạn cũng cảnh giác nếu không sẽ bị hét giá quá cao so với thị trường. Lợi dụng tâm lý cần người nhiều trung tâm không uy tín thường hét giá cao để chèn ép khách. Vì thế bạn cần tham khảo giá thuê giúp việc ngày tết trước khi thuê.

Giúp việc nhà xanh – dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp

Giúp việc nhà xanh là trung tâm giúp việc uy tín, chuyên nghiệp. Uy tín của chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng kiểm chứng. Đặc biết trong những dịp lễ tết chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng với mức giá phải chăng nhất. Dịch vụ giúp việc tết của chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp người giúp việc chất lượng, thạo việc đã được đào tạo
  • Giá cả phải chăng
  • Có hợp đồng ký kết chịu trách nhiệm các bên liên quan
  • Đảm bảo đúng thời gian, đúng hẹn
  • Người giúp việc có giấy tờ, trung thực, có tránh nhiệm

Hãy liên hệ ngay với Giúp việc nhà xanh để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất vào dịp tết nhé.

 

Giúp Việc Nhà Xanh

Là đơn vị có thâm niên, uy tín trong dịch vụ cung ứng người giúp việc, chuyên cung ứng người giúp việc theo giờ, giúp việc ở lại nhà, giúp việc chăm em bé, người già, chăm sóc người bệnh.