Cách biến sàn gỗ luôn bóng loáng sạch sẽ cùng giúp việc nhà xanh

Cách biến sàn gỗ luôn bóng loáng sạch sẽ cùng giúp việc nhà xanh

Những cách giúp sàn gỗ luôn sạch bóng sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Với những nguyên liệu cực kỳ đơn giản là hô biến ngôi nhà bạn sạch sẽ tức thì ngay. Hãy tham khảo ngay các cách giúp sàn gỗ nhà bạn luôn sạch sẽ, thoáng mát nhé:

  1. Sử dụng dầu gội trẻ em

Dầu gội trẻ em có mùi hương nhẹ thích hợp để tẩy các vết bẩn trên sàn gỗ rất tốt. Trộn ít nước lau sàn nhà và dầu gội trẻ em là có ngay một phương pháp lau sàn nhà sạch bóng chỉ trong vài phút.

  1. Dùng rượu

Đây là thức uống được đấng mày râu sử  dụng rất nhiều. Tuy nhiên rượu còn có tác dụng loại bỏ vết bẩn cực kỳ hiệu nghiệm. Bạn chỉ cần sử dụng ít rượu cho vào khăn lau sàn là có ngay sàn nhà bóng loáng ngay tức khắc.

  1. Dùng giấm

Cách làm với giấm cực kỳ đơn giản bạn chỉ cần hòa giấm với nước nóng sau đó dùng khăn nhúng vào hỗn hợp này để lau sàn nhà. Như vậy khi sàn nhà khô bạn sẽ thấy được sàn gỗ thật sạch sẽ và không vương lại mùi quá khó chịu.

  1. Dùng dầu thông

Chất tẩy rửa sàn gỗ sạch bóng không thể bỏ qua dầu thông. Dùng ít bông gòn thấm vào dầu thông và lau những nơi xuất hiện vết bẩn. Sau đó đợi dầu thông khô sẽ lau lại một lần nữa giúp sàn nhà không bị phai màu gỗ.

  1. Dùng Amoniac

Bạn hãy kết hợp hỗn hợp nước với ammoniac để giúp đánh bật các vết bẩn trên sàn. Để giúp sàn nhà không bị ảnh hưởng bởi mùi ammoniac thì bạn nên dùng nước lau sàn ngay sau khi sử dụng hỗn hợp này.

 

Giúp Việc Nhà Xanh

Là đơn vị có thâm niên, uy tín trong dịch vụ cung ứng người giúp việc, chuyên cung ứng người giúp việc theo giờ, giúp việc ở lại nhà, giúp việc chăm em bé, người già, chăm sóc người bệnh.