Dịch vụ giúp việc chia sẻ mẹo vặt hay từ nước đá

Ngoài việc ướp lạnh, giải khát… thì nước đá còn khá là nhiều công dụng khác mà ít người biết đến. hãy cùng khám phá công dụng của nước đá nhé.

Giúp món ăn ngon hơn

Đây là một mẹo vặt mà các chị em phụ nữ nên biết và cần phải áp dụng ngay. Nếu thường xuyên sử dụng món salad thì bạn hãy nhớ, trước khi ruwoui nước sốt lên hãy cho một số viên đá nhỏ vào nước sôt. Điều này sẽ khiên món salad của bạn tươi và ngon hơn rất nhiều.

Khi nồi canh có quá nhiều dầu mỡ, bạn hãy nhanh chóng cho một vài viên đá vào . lúc này, dầu mỡ gặp đá lạnh sẽ nhanh chóng đông lại và nổi lên. Khi đó bạn chỉ cần vớt chúng ra là xong.

Hâm cơm nóng dẻo thơm ngon

Đây là mẹo nhỏ cho những bạn thường xuyên phải hâm lại cơm nguội để ăn. Theo đó, khi hâm cơm, bạn xơi đểu cơm lên sau đó bỏ lên trên vài viên đá sau đó bạn đóng nắp và cắm điện bình thường là được.

Nước đá sẽ tan chảy và ngấm vào cơm giúp cho cơm trở nên dẻo và không còn khô cứng.

Dùng nước đá để khử mùi hôi của thùng rác.

Đá viên sẽ là cứu tinh giúp thùng rác nhà bạn luôn thơm tho. Cách thực hiện rất đơn giản. sau khi lấy hết các thứ từ thùng rác cho vào túi nilon, bạn chỉ cần bỏ vài viên đá kèm theo vài lát chanh ( có thể thay thế bằng bã trà hoặc caffee)

Sau đó bạn đậy nắp và lắm mạnh trong vài chục giay để hỗn hợp trên khử mùi trong thùng rác. Đá viên sẽ giúp làm đông lạnh và đánh bay mùi hôi còn chanh có tác dụng làm cho thùng rác thơm tho, dễ chịu.

Trên đây là một số mẹo vặt hữu ích từ nước đá giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

 

Giúp Việc Nhà Xanh

Là đơn vị có thâm niên, uy tín trong dịch vụ cung ứng người giúp việc, chuyên cung ứng người giúp việc theo giờ, giúp việc ở lại nhà, giúp việc chăm em bé, người già, chăm sóc người bệnh.