Tại sao nghề giúp việc ngày càng hấp dẫn

Nếu trước đây giúp việc bị nhiều người cho là một nghề thấp kém thì ngày nay quan niệm này đã thay đổi rất nhiều. Nghề giúp việc đã và đang tạo công ăn việc làm và tăng thêm thu nhập nuôi sống rất nhiều người.

Nhu cầu giúp việc ngày càng tăng

Xã hội ngày càng phát triển, phụ nữ đang dần được giải phóng. Giờ đây chị em không chỉ quẩn quanh ở nhà để lo việc gia đình mà đã ra xã hội gánh vác nhiều trọng trách lớn. Kinh tế cũng ngày càng đi lên, nhu cầu tìm giúp việc ngày càng cao.

Ở thời điểm hiện tại về nghề giúp việc cung chưa đủ cầu. Vì thế mà nghề này đang là một nghề hấp dẫn được nhiều người quan tâm.

Thu nhập cao và ổn định

Thu nhập trung bình của một người giúp việc ở lại là từ 4-5 triệu đó là chưa kể tới chi phí ăn uống và sinh hoạt, nhà ở. Như vậy tổng thu nhập của người giúp việc là tương đương thậm chí nhỉnh hơn so với các nhân viên văn phòng.

Một số người giúp việc theo giờ làm việc hết công suất mức lương cũng phải ở mức 6-7 trệu. với mức thi nhập đó họ hoàn toàn có thể trang trải cho cuộc sống của mình ở mức trung bình hơn rất nhiều so với làm ruộng.

có nhiều hình thức lựa chọn

Giúp việc giờ đây có giúp việc theo giờ, giúp việc hành chính, giúp việc ở lại nhà…Song song với các hìn thức đó là sự khác nhau vể thời gian. Người không vướng bận gia đình con cái có thể làm giúp việc ở lại. Người tranh thủ thời gian làm thêm hoặc cần thời gian cho gia đình thì làm giúp việc theo giờ với giờ giấc linh hoạt.

Có thể nói về giờ giấc khó có nghề nào linh động được như nghề này. Bởi thế mà có nhiều bạn sinh viên cũng tranh thủ làm giúp việc theo giờ để tăng thêm thu nhập.

Mở ra nhiều cơ hội

Bạn đừng nghĩ chỉ có các nghề nghệp khác mới có cơ hội thăng tiến, tăng thêm thu nhập. Với nghề giúp việc cũng hoàn toàn có yếu tố này. Nhiều người giúp việc cho các gia đình nước ngoài có thu nhập hàng triệu đồng và còn có cơ hội học thêm tiếng Anh.

Nhiều gia đình giàu có không tiếc trả chi phí cao và giúp đỡ người giúp việc chỉ cần họ làm được việc. Vởi nghề này bạn vẫn hoàn toàn thiết lập được nhiều mối quan hệ tốt đẹp và bền lâu

Bạn đang chưa có việc làm, bạn có ý định đến với nghề giúp việc hãy liên hệ ngay với Giúp việc nhà xanh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để bạn có đầy đủ các kỹ năng của người giúp việc chuyên nghiệp và có cơ hội nâng cao thu nhập cải thiện cuộc sống

Giúp Việc Nhà Xanh

Là đơn vị có thâm niên, uy tín trong dịch vụ cung ứng người giúp việc, chuyên cung ứng người giúp việc theo giờ, giúp việc ở lại nhà, giúp việc chăm em bé, người già, chăm sóc người bệnh.