Tìm hiểu về 4 loại hình giúp việc nhà phổ biến nhất hiện nay

Cuộc sống càng phát triển nhu cầu tìm giúp việc nhà càng cao. Để đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng hiện nay ngoài giúp việc nhà ăn ở lại còn có giúp việc nhà theo giờ và giúp việc nhà giờ hành chính…. Chúng ta cũng tìm hiểu sâu hơn về các loại hình giúp việc này nhé

Giúp việc nhà ăn ở lại

Đây là loại hình giúp việc truyền thống đã có mặt ở nước ta từ lâu. Người giúp việc sẽ ở lại nhà bạn toàn thời gian. Với lại hình giúp việc này bạn sẽ phải trả lương và lo thêm việc ăn ở cho người giúp việc. Người giúp việc sẽ làm mọi việc nhà hoặc làm những việc cần thiết theo yêu cầu của bạn. Loại hình này thích hợp với những gia đình cần chăm em bé hay có khối lượng việc nhà nhiều.

Nhiều người cảm thấy bất an vì phải ở cùng người lạ. Do vậy chủ nhà cần tìm được người giúp việc thật thà, trung trực. Giá thuê giúp việc cũng khá cao tầm 4,5 -5 triệu/ tháng chưa tính chi phí ăn uống.

Giúp việc theo giờ

Đây là hình thức giúp việc mới nở rộ ở nước ta nhưng lại được rất nhiều người lựa chọn. Với hình thức này người giúp việc sẽ đến làm việc nhà của bạn theo những khung thời gian nhất định mà bạn muốn.

Hình thức này giúp bạn tiết kiệm chi phí và bạn có thể dễ dàng thay đổi người giúp việc mà không sợ gián đoạn. Bạn cũng không cảm thấy khó chịu khi có người lạ ở trong nhà cùng. Giá cả hình thức này giao động từ 30-50 ngàn/giờ tuỳ người giúp việc chuyên nghiệp hay không

Giúp việc nhà hành chính

Người giúp việc sẽ đến giúp việc nhà bạn theo giờ hành chính. Sáng đến và tối về. Người giúp việc sẽ đến vào buổi sáng trước khi bạn đi làm để đưa con bạn đi học hoặc giữ con cho bạn. Sau đó họ sẽ hoàn thành mọi công việc nhà được giao. Và đến tối khi đã chuẩn bị xong bữa tối cho bạn thì người giúp việc sẽ về nhà họ. Nếu bạn cần họ có thể linh động ở lại thêm.

Giúp việc nhà đột xuất

Ngoài ra hiện nay còn có giúp việc nhà đột xuất khi gia đình bạn có việc đột xuất cần dọn dẹp một ngày hay cần sửa chữa gì, hay dọn nhà…bạn gọi và chúng tôi đến ngay. Chi phí bạn thanh toán theo giờ thuê.

Dịch vụ giúp việc nhà HCM cung cấp tất cả các loại hình giúp việc kể trên. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo về chất lượng lao động, dịch vụ và giá cả. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Giúp Việc Nhà Xanh

Là đơn vị có thâm niên, uy tín trong dịch vụ cung ứng người giúp việc, chuyên cung ứng người giúp việc theo giờ, giúp việc ở lại nhà, giúp việc chăm em bé, người già, chăm sóc người bệnh.