Tìm người giúp việc nhà dễ mà không dễ

Tìm người giúp việc nhà dễ mà không dễ

tìm người giúp việc nhà hcm
tìm người giúp việc nhà hcm
Cuộc sống hiện đại khiến phụ nữ luôn tất bận, gánh vác nhiều công việc ngoài xã hội. Nhưng thiên chức làm vợ, làm mẹ thì không thể sao nhãng được; dịch vụ giúp việc nhà phát triển như một niềm chia sẻ những khó khăn, vất vả của phụ nữ trong gia đình và cuộc sống. Cùng với nhiều lý do khác nhau, dịch vụ giúp việc nhà đã và đang chiếm vị trí quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Nếu còn đang loay hoay tìm người giúp việc nhà, những dòng tâm sự dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về người giúp việc và làm thế nào để tìm được người giúp việc gắn bó với gia đình.

Cái nghề thầm lặng mang đến hạnh phúc lớn lao

“Công việc bận rộn, vợ chồng đi làm đến tối mịt mới về. Về đến nhà, hai đứa nhỏ đã ngủ say sau khi ăn no, nồi canh thơm phức được dọn sẵn như xoa tan hết mọi bực dọc trong ngày. Chưa bao giờ, mình thấy thương chị giúp việc nhà như lúc này”. Lời tâm sự của một cô chủ nhỏ như một lời cảm ơn gửi đến những ai đang âm thầm mang đến hạnh phúc cho người khác. Cái nghề giúp việc như vậy đấy! Lầm lũi, hi sinh, chịu thương chịu khó, đơn giản thôi nhưng khó lắm. Giữa bộn bề công việc, tìm được một người phụ nữ không cùng huyết thống nhưng sẵn sàng chịu khó, hi sinh vì gia chủ, không dễ đâu!

Đôi khi, hạnh phúc gia đình được tìm thấy từ những điều hết sức giản đơn, là bữa cơm ngon, giấc ngủ say, là ngôi nhà tươm tất,…và dịch vụ cung ứng người giúp việc nhà sẽ mang đến cho bạn.

Dịch vụ giúp việc nhà luôn đồng hành cùng bạn

 

Người giúp việc giúp bạn những gì?

Người giúp việc còn được gọi ngắn gọn là Osin. Tên gọi này xuất hiện từ khi bộ phim Nhật Bản nổi tiếng “Oshin” công chiếu ở Việt Nam năm 1994. Người ta quen gọi như vậy vì tính ngắn gọn, xúc tích chứ không mang ý nghĩa kỳ thị chủ tớ. Thời phong kiến, người nghèo đi ở đợ cho người giàu để có cái ăn, họ làm lụng vất vả, bị khinh bỉ. Nhưng ngày nay, đời sống vật chất lẫn tinh thần đã thay đổi nhiều. Người giúp việc như một nghề lao động chân chính, bỏ công sức và nhận về đồng lương xứng đáng. Theo nhu cầu của xã hội, nhiều trung tâm giới thiệu việc làm, trung tâm cung ứng người giúp việc nhà ra đời vừa đáp ứng và chia sẻ những khó khăn nhiều người đang gặp phải. Nghề giúp việc cũng đã thay đổi bằng cách phát triển nhiều hình thức làm việc khác nhau, mang đến sự tiện lợi cho cả đôi bên. Theo đó, có nhiều hình thức như giúp việc nhà ở lại, giúp việc nhà theo giờ, giúp việc chăm em bé, giúp việc chăm người già,…

Đừng quá lo lắng vì đã có dịch vụ giúp việc nhà tiện lợi này.

 

Người giúp việc nhà ở lại

Đây là một trong những hình thức làm việc khá phổ biến ngày nay. Người giúp việc sẽ làm việc và ở lại nhà của bạn 24/24. Họ sẽ giúp bạn làm tất cả công việc trong nhà. Như một thành viên trong gia đình, lúc nào cũng có mặt khi bạn cần, luôn gắn bó với gia đình bạn trong những lúc khó khăn nhất. Đặc biệt, họ là những người cực kỳ giỏi, siêng năng và chịu khó. Bởi công việc của một người giúp việc nhà ở lại nhiều hơn mấy lần những người giúp việc khác. Họ không những quán xuyến tất cả công việc nhà, mà còn phải chăm em bé, chăm cả người già,…Họ phải tự quản lý thời gian hợp lý, đảm bảo từng công việc diễn ra nhịp nhàng và hiệu quả với tần suất thường xuyên.

Người giúp việc nhà ở lại luôn chia sẻ cùng bạn

Những công việc nhà họ phải làm như dọn dẹp, lau chùi, vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp,…Luôn giữ cho nhà cửa lúc nào cũng sạch sẽ, tươm tất. Họ đi chợ, nấu những món ăn ngon cho gia đình và rửa bát. Đa số họ là người tỉnh lẻ, nên có kinh nghiệm trong việc đi chợ, lựa rau quả tươi và tiết kiệm cho cả gia đình. Họ còn giặt, ủi và gấp quần áo ngăn nắp cho từng thành viên. Thậm chí có những công việc không tên, và cứ thế họ quần quật từ sáng đến tối, ngày này qua ngày khác.

Ngoài ra, với những gia đình có con nhỏ và người lớn tuổi, họ sẽ thay bạn chăm sóc chu đáo và nhiệt tình, để bạn yên tâm làm việc mỗi ngày.

Người giúp việc nhà ở lại là một người phải đảm bảo được sức khỏe để gánh vác hết mọi việc nhà. Với hình thức làm việc này, gia đình bạn luôn có người hỗ trợ trong mọi hoàn cảnh. Họ làm việc bằng kinh nghiệm và tình cảm. Nếu bạn đối xử tốt với họ, yêu thương và xem họ như một thành viên trong gia đình bạn. Chắc chắn, họ sẽ sống và làm việc với gia đình bạn bằng cả cái tâm.

Người giúp việc nhà theo giờ

Khác với người giúp việc ở lại, người giúp việc nhà theo giờ sẽ làm việc dựa trên số giờ bạn đăng ký hằng ngày, hằng tuần, làm xong việc họ sẽ về, không ở lại nhà bạn. Đây là dịch vụ được nhiều người lựa chọn nhất bởi tính tiện lợi cao. Tùy theo nhu cầu bạn đã đăng ký, người giúp việc sẽ đến tận nhà và làm việc cho bạn. Họ sẽ làm những việc như dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, rửa bát, giặt giũ, chăm sóc em bé và người già.

Hình thức làm việc này phù hợp với những gia đình có khuôn viên nhỏ, không có chỗ ở cho người làm. Hoặc những người bận rộn, không có thời gian làm việc nhà nhưng thích sự thoải mái, riêng tư. Với dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí ăn ở, thưởng lễ, tết cho họ. Bạn được chủ động thời gian và công việc, không bị phụ thuộc. Ngoài ra, họ không gây ảnh hưởng gì đến sinh hoạt chung của gia đình bạn.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ thật tiện lợi

Người giúp việc chăm em bé

Làm mẹ và chăm sóc con cái là thiêng chức lớn lao của người phụ nữ. Là người phụ nữ hiện đại, bận rộn với công việc nhưng vẫn muốn con cái được chăm sóc chu đáo, những người giúp việc chăm em bé sẽ thay bạn làm điều đó. Tại trung tâm cung ứng người giúp việc nhà, họ được tuyển chọn kỹ lưỡng, phải là người yêu thích trẻ con và hiểu tâm lý trẻ nhỏ. Họ được tham gia các khóa học về chăm sóc và xử lý tình huống trước khi nhận việc. Và hơn thế, họ còn là một người phụ nữ, đã, đang và sẽ làm mẹ, họ sẽ chăm sóc con bạn chu đáo, cẩn thận và an toàn nhất.

Mẹ yêu yên tâm với dịch vụ giúp việc chăm em bé

 

Người giúp việc chăm người già

Khi bận rộn với công việc, không có thời gian chăm sóc ông bà, cha mẹ, nhưng bạn vẫn muốn người thân mình được chăm sóc chu đáo, những người giúp việc chăm người già sẽ hỗ trợ bạn. Người cao tuổi cũng như em bé, có chế độ ăn uống khác nhau, người giúp việc biết những gì tốt và không tốt cho sức khỏe của người thân bạn bởi họ đã được đào tạo tại các trung tâm. Ngoài ra, một số người có khiếu hài hước sẽ hát, kể chuyện, vui đùa bên người thân của bạn, giúp tinh thần những người lớn tuổi thoải mái và vui vẻ hơn.

Người thân bạn hãy để chúng tôi chăm sóc

Làm thế nào để tìm được người giúp việc tốt

Người giúp việc tốt là người phù hợp với yêu cầu của bạn và gia đình bạn. Nhưng thực tế, rất khó để tìm một người làm bạn hài lòng về mọi thứ. Việc thuê một người giúp việc thông qua các trung tâm cung ứng, giới thiệu việc làm đang là lựa chọn được nhiều người ưu tiên, luôn tốt hơn so với việc bạn tự tìm. Thông qua các trung tâm, bạn biết được những thông tin cơ bản về họ như tên, tuổi, quê quán, tính cách, lý lịch,…Từ đó có cái nhìn sơ lược rằng họ xuất phát từ nền tảng tốt hay xấu, đưa bạn đến những quyết định đúng đắn.

Ngoài ra, khi thuê người tại các công ty giúp việc nhà uy tín, bạn an tâm rằng họ chịu trách nhiệm về những tổn thất mà nhân viên của họ gây ra cho gia đình bạn. Ngoài ra, nếu không may thuê người không phù hợp, bạn được quyền liên hệ và đổi người khác. Do đó, việc thuê người giúp việc thông qua các trung tâm là cách an toàn, thông minh và tiện lợi nhất cho gia đình bạn.

Người giúp việc tốt khiến cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn.

An tâm khi chọn dịch vụ của chúng tôi

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chính đáng của con người cũng ngày càng được nâng cao. Với mong muốn chu toàn cả công việc và gia đình, người ta tìm đến những dịch vụ chăm sóc con người, trong đó không thể kể đến dịch vụ giúp việc nhà, nhiều công ty giúp việc nhà uy tín ra đời và ngày càng phát triển. Nếu bạn đang boăn khoăn trong vấn đề tìm người giúp việc nhà tại tphcm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn câu trả lời hài lòng nhất!

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi thấu hiểu và chia sẻ những nỗi lo và mong muốn tìm được một người giúp việc tốt cho gia đình bạn.

Tự tin là công ty giúp việc nhà uy tín

Là đơn vị uy tín và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc con người. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng sự hài lòng và niềm tin tuyệt đố, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những người giúp việc giỏi và đáng tin cậy.

Nhân viên của chúng tôi có lý lịch rõ ràng, có cả 3 miền để bạn lựa chọn cho phù hợp. Nhân viên được kiểm tra sức khỏe định kỳ, đảm bảo sức khỏe tốt và không mắc các bệnh truyền nhiễm ảnh hưởng đến khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi luôn nỗ lực đào tạo nhân viên của mình các kỹ năng cần thiết như kỹ năng dọn dẹp, giặt giũ, nấu ăn và đặc biệt là sử dụng các thiết bị gia đình như máy giặt, bàn ủi, bếp ga, lò vi sóng,…

Tại dịch vụ giúp việc nhà Nhà Xanh, chúng tôi lấy khách hàng làm trung tâm, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, cam kết phục vụ tận tình, chu đáo. Vì thế, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ, mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Nếu vẫn còn đang mất thời gian vì chưa kiếm được người giúp việc ưng ý, hãy để chúng tôi gúp bạn. Hãy đến và trải nghệm dịch vụ giúp việc nhà tuyệt vời này.

Giúp Việc Nhà Xanh

Là đơn vị có thâm niên, uy tín trong dịch vụ cung ứng người giúp việc, chuyên cung ứng người giúp việc theo giờ, giúp việc ở lại nhà, giúp việc chăm em bé, người già, chăm sóc người bệnh.