mua máy lọc nước uống trực tiếp

Có nên mua máy lọc nước uống trực tiếp không?

Có nên mua máy lọc nước uống trực tiếp không?

Ngày nay, những cây lọc nước uống trực tiếp tiện lợi không cần đun sôi được mọi người ưa chuộng sử dụng và trang bị phục vụ cuộc sống. Từ văn phòng công sở, cho đến trường học, nơi công cộng… Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người băn khoăn liệu rằng có nên mua máy lọc nước uống trực tiếp cho gia đình không? Như vậy có thực sự đảm bảo an toàn vệ sinh và khoa học. Vậy hãy cùng lắng nghe những lời khuyên của các chuyên gia trong nghành để tự tìm cho mình câu trả lời nhé!

máy lọc nước uống trực tiếp

máy lọc nước uống trực tiếp

Có mua máy lọc nước uống trực tiếp cho gia đình?

Những băn khoăn này xuất phát từ thói quen “đun sôi để nguội uống” bao đời nay của người Việt. Mặc dù với công nghệ lọc nước tiên tiến hiện nay đã làm nên một cuộc cải cách mới giúp tiết kiệm thời gian và công sức nhưng nhiều ngừơi vẫn chưa yên tâm. Họ lo lắng rằng liệu máy lọc nước có thể lọc sạch hết những tạp chất và diệt khuẩn. Chúng tôi xin khẳng định với các bạn là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên không phải máy lọc nước nào cũng có tính năng ấy, vậy nên bạn cần chọn mua mua máy lọc nước uống trực tiếp chuyên dụng mới đảm bảo cho sức khỏe.

Các máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc nước RO (thẩm thấu ngược) sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất khi bạn muốn sử dụng nước uống trực tiếp. Với hệ thống lõi lọc thông minh sẽ giúp bạn lọc bỏ hoàn toàn bụi bẩn, tạp chất, kim loại nặng và thậm chí cả vi khuẩn, Amip , Asen… những vấn ngại cho sức khỏe của bạn. Bạn lưu ý cần kiểm tra các giấy chứng nhận chất lượng nước sau lọc có đạt Quy chuẩn quốc gia đối với nước uống trực tiếp (QCVN 6-1:2010/BYT) hay không nhé!

Mua máy lọc nước uống trực tiếp ở đâu tphcm

Chỉ với khoảng trên 4 triệu đồng bạn có thể tha hồ lựa chọn các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Kangaroo, Karofi, máy lọc nước Livpure, máy lọc nước Denor, máy lọc nước Elecenter…để có thể chủ động kiểm soát được nguồn nước sạch cho sinh hoạt. Đây là một giải pháp tiết kiệm chi phí cho bạn và gia đình khi đầu tư một lần và sử dụng mãi mãi. Tiết kiệm hơn rất nhiều so với mua nước đóng bình, đóng chai…

Lưu ý: Không nên chọn mua máy lọc nước Nano để lọc uống trực tiếp từ nguồn nước giếng khoan, bơm qua bể lọc thô…vì dễ làm hư hại máy và không đảm bảo chất lượng nước lọc.

+ Bạn cần kiểm tra và thay lõi lọc định kì nhằm đảm bảo chất lượng làm việc của máy lọc

Với tất cả lý do trên bạn hoàn toàn có thể tìm mua máy lọc nước uống trực tiếp cho gia đình mình, để đảm bảo sức khỏe nhé! Nếu bạn cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ hotline:

CÔNG TY TNHH ELECENTER

Địa chỉ: 472 Nguyễn Oanh, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 0911 8910 99

Email: elc@elc.com.vn

Website: http://elc.com.vn