Hỏi đáp: Giúp việc theo giờ có thể đảm nhận những công việc gì?

Câu hỏi:

Tôi từng thuê giúp việc ở lại nhà nhưng do không có nhu cầu nữa nên muốn chọn lựa dịch vụ giúp việc theo giờ. Tôi được biết dịch vụ này khá tiết kiệm chi phí và không gây ảnh hưởng nhiều tới không gian riêng tư của gia đình tôi.

Song, tôi băn khoăn không biết với nhân sự đảm nhận công việc trên thì họ có thể phụ giúp những gì cho gia đình tôi? Kỹ năng mà họ có được là gì? Rất mong công ty giải đáp để tôi sớm đưa ra được quyết định có nên chọn giúp việc theo giờ hay không.

  • Nguyễn Mạnh Lâm – Quận 9, TP. HCM

Giúp việc nhà theo giờ có thể đảm nhận rất nhiều công việc khác nhau

Trả lời

Chào anh Lâm!

Cảm ơn anh Lâm đã quan tâm tới dịch vụ giúp việc theo giờ của công ty chúng tôi. Trước những thắc mắc của anh về dịch vụ, công ty xin được giải đáp như sau:

Giúp việc nhà theo giờ là một trong những dịch vụ hiện có tại công ty. Nhân sự đảm nhận công việc này tuy không làm toàn thời gian nhưng vẫn là người có kỹ năng tốt, đạo đức tốt. Không những thế, để được nhận vào công ty, tất cả các nhân sự đều phải có lai lịch rõ ràng và được công ty tuyển chọn kỹ lưỡng.

Trình độ, kỹ năng và phẩm chất đạo đức của giúp việc nhà tại công ty đều được đánh giá cao

Về mặt kỹ năng, nhân viên giúp việc nhà theo giờ của chúng tôi có thể đảm nhận mọi công việc. Một vài công việc điển hình có thể kể đến là:

  • Chăm sóc trẻ nhỏ
  • Chăm người già, người bệnh
  • Trông nom nhà cửa theo thời gian mà chủ nhà yêu cầu
  • Chuẩn bị thực đơn phong phú, đầy đủ dinh dưỡng cho chủ nhà
  • Nấu ăn theo sở thích của chủ nhà
  • Dọn dẹp nhà cửa, sân vườn…
  • Giặt giũ quần áo, gấp gọn, là ủi…
  • Thực hiện những công việc khác theo yêu cầu của chủ nhà

Trước anh Lâm, đã từng có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của công ty chúng tôi. Trong số đó, không ít người đưa ra lời đánh giá cao về dịch vụ và tiếp tục sử dụng trong nhiều lần khác. Bởi vậy, công ty rất mong anh sẽ chọn lựa, sử dụng cũng như hài lòng về dịch vụ mà công ty cung cấp.

Mong được phục vụ anh vào một ngày gần nhất!

 

 

 

Giúp Việc Nhà Xanh

Là đơn vị có thâm niên, uy tín trong dịch vụ cung ứng người giúp việc, chuyên cung ứng người giúp việc theo giờ, giúp việc ở lại nhà, giúp việc chăm em bé, người già, chăm sóc người bệnh.