Hỏi đáp: Có thể thuê giúp việc theo khung giờ nào?

Câu hỏi:

Tôi đang có nhu cầu tìm giúp việc để hỗ trợ một số công việc nhà. Được biết công ty đang cung cấp nhân sự chuyên giúp việc theo giờ. Vậy nếu tôi muốn thuê thì có thể chọn giúp việc theo những khung giờ nào? Lợi ích mà tôi nhận được khi chọn dịch vụ của công ty ra sao? Rất mong công ty sớm giải đáp để tôi đưa ra được sự sắp xếp hợp lý về thời gian cũng như công việc.

  • Nguyễn Thị Cúc – Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Dịch vụ giúp việc theo giờ đang là sự lựa chọn của nhiều người

Trả lời:

Chào chị Cúc!

Công ty rất vui vì nhận được sự quan tâm của chị. Hiện tại, thắc mắc của chị cũng là băn khoăn của rất nhiều người. Nhân đây, chúng tôi xin được giải đáp để chị cũng như mọi người hiểu rõ hơn về dịch vụ giúp việc theo giờ.

Chị Cúc thân mến, theo guồng quay của cuộc sống hiện đại, rất nhiều hộ gia đình trở nên bận rộn và ít có thời gian dành cho việc nhà. Đặc biệt, với những người sinh sống tại thành phố lớn như chị Cúc thì nhu cầu thuê giúp việc càng tăng lên gấp bội. Trong số đó, không ít người đã tin tưởng và chọn lựa dịch vụ giúp việc theo giờ.

Là một dịch vụ đã xuất hiện được một thời gian, giúp việc theo giờ nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng nhờ vào những ưu điểm sau:

  • Giảm thiểu được một khối lượng công việc nhà theo ý muốn, có thời gian để dành cho việc khác nhiều hơn
  • Không gian riêng tư của gia đình không bị ảnh hưởng do giúp việc chỉ tới làm việc và ra về khi đã hết giờ
  • Sự chuyên nghiệp của người giúp việc khiến cho mọi công việc đều được hoàn thành đúng theo ý muốn của chủ nhà
  • Giúp việc có thái độ tốt, đạo đức tốt, xứng đáng nhận được sự tin tưởng từ chủ nhà

Chọn lựa giúp việc theo giờ có thể mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích

Với những lợi ích như đã kể trên, chúng tôi tin rằng nếu như chị Cúc chọn lựa giúp việc theo giờ, chị sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về dịch vụ.

Riêng về vấn đề thời gian, chị Cúc hoàn toàn có thể đưa ra ý kiến về khung giờ cần thuê giúp việc. Đó có thể là buổi sáng, buổi chiều, buổi tối… và giúp việc trong 2 giờ, 3 giờ, 4 giờ… tùy theo đề xuất của chị.

Tất nhiên, mọi ý kiến đều phải có sự thống nhất từ 2 phía. Sau khi lắng nghe đề xuất của chị, nếu hợp lý, chúng tôi sẽ đưa ra mức chi phí cụ thể để chị xem xét. Mức phí của công ty giúp việc nhà so với thị trường là vô cùng ưu đãi. Hy vọng có thể khiến chị ưng thuận.

Rất mong có thể phục vụ chị trong thời gian sớm nhất!

 

 

Giúp Việc Nhà Xanh

Là đơn vị có thâm niên, uy tín trong dịch vụ cung ứng người giúp việc, chuyên cung ứng người giúp việc theo giờ, giúp việc ở lại nhà, giúp việc chăm em bé, người già, chăm sóc người bệnh.