4 lý do bạn nên thuê giúp việc nhà theo giờ

Cuộc sống hiện đại bận rộn khiến nhu cầu thuê người giúp việc ngày càng tăng cao. Trong đó, mô hình giúp việc nhà theo giờ được rất nhiều gia đình trẻ ưa chuộng, lựa chọn. Vậy, mô hình này đem lại những lợi ích gì? Nào, hãy cùng chung tôi tìm câu trả lời ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Thuê giúp việc nhà theo giờ sẽ mang lại cho bạn những gì?

– Sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí

Chỉ cần đặt dịch vụ thông qua số điện thoại, hotline, website,…, người giúp việc nhà sẽ đến và giúp bạn dọn dẹp, lau chùi nhà cửa bất cứ khi nào bạn muốn. Bên cạnh đó, mô hình giúp việc nhà theo giờ còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bởi nếu thuê một người giúp việc nhà cố định thì số tiền bạn phải trả hàng tháng là rất cao, từ 3.500.000 – 4.000.000/tháng (chưa kể tiền sinh hoạt, ăn uống, điện, nước,…). Thay vào đó, nếu thuê giúp việc nhà theo giờ, mỗi giờ bạn chỉ cần trả 40.000 – 50.000. Do đó, nếu sử dụng dịch vụ thường xuyên thì tối đa mỗi tháng bạn cần chi trả khoảng 2.500.000, rẻ hơn rất nhiều so với người giúp việc nhà cố định.

– Đảm bảo quyền riêng tư

Người giúp việc nhà theo giờ sẽ không ở lại nhà, ăn uống, sinh hoạt cùng bạn và các thành viên trong gia đình nên đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối cho gia đình, tạo một không gian sống tự do và thoải mái nhất

Giúp việc theo giờ có thể đảm nhận những công việc gì
Giúp việc theo giờ đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình hiện đại

– Hạn chế tình trạng ngoại tình

Đây là một vấn đề khiến rất nhiều chị em phụ nữ lo lắng khi thuê người giúp việc, nhất là giúp việc cố định. Tuy nhiên, thuê người giúp việc nhà theo giờ có thể được xem là một giải pháp an toàn nhằm giảm thiểu được vấn đề không mong muốn trên.

– Đảm bảo tài sản

Đa số những người giúp việc cố định đến từ trung tâm môi giới hay được bạn bè, người thân giới thiệu nên không được đảm bảo an toàn. Đã có rất nhiều trường hợp của cải, tài sản trong gia đình “không cánh mà bay”. Thế nhưng, điều này hoàn toàn rất khó xảy ra với những gia đình thuê giúp việc nhà theo giờ bởi thời gian họ làm tại nhà bạn là rất ngắn và khi họ đến làm, chủ nhà thường sẽ có mặt nên việc coi ngó, trông giữ tài sản sẽ dễ dàng hơn. Hơn nữa, phần lớn thân nhân của những người giúp việc nhà theo giờ đều được xác minh rõ ràng và được các công ty, trung tâm sàng lọc, lựa chọn kỹ càng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề tài sản, của cải trong nhà. Nếu có gì không hài lòng trong quá trình làm việc, bạn có thể chủ động thay người giúp bạn khác, không cần phải phụ thuộc vào một người cố định nào cả.

2. Một số lưu ý khi thuê giúp việc nhà theo giờ

Trước khi quyết định thuê người giúp việc theo giờ, bạn phải tìm hiểu thật kĩ càng các công ty trên mạng; xem review, đánh giá của khách hàng về công ty đó cũng như cách thức hoạt động tuyển dụng người giúp việc của công ty đó để có thể chọn cho mình một người giúp việc đáng tin cậy nhất.

Ngoài ra, tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình mà lựa chọn được mô hình giúp việc thích hợp. Đối với những gia đình chỉ có nhu cầu dọn dẹp nhà cửa, lau chùi, là ủi quần áo thì giúp việc nhà theo giờ sẽ là phương án tốt nhất cho gia đình bạn. Còn đối với những gia đình muốn tìm người chăm sóc trẻ nhỏ, người già trong một thời gian dài thì nên cân nhắc đến mô hình giúp việc nhà truyền thống.

Giúp việc nhà theo giờ thật sự là một giải pháp tối ưu dành cho những gia đình nhỏ với khối lượng công việc đơn giản. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Giúp Việc Nhà Xanh

Là đơn vị có thâm niên, uy tín trong dịch vụ cung ứng người giúp việc, chuyên cung ứng người giúp việc theo giờ, giúp việc ở lại nhà, giúp việc chăm em bé, người già, chăm sóc người bệnh.