3 lợi ích khi thuê giúp việc qua trung tâm

Thay vì tự tìm và thuê giúp việc cho gia đình ngày càng nhiều người chọn hình thức thuê người giúp việc qua trung tâm. Bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn được đảm bảo nhiều yếu tố. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích của bạn khi thuê giúp việc qua trung tâm Giúp việc nhà xanh nhé.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Nếu tự đi tìm thuê giúp việc bạn sẽ tốn không ít thời gian để dò hỏi tin tức, xác minh nhân thân, xem xét tính cách, thái độ của người giúp việc. Nếu nhanh bạn cũng phải mất một vài tuần. Việc này khiến bạn tiêu tốn khá nhiều thời gian và mệt mỏi, chán nản.

Thế nhưng nếu đến với dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp, bạn chỉ cần gọi một cuộc điện thoại, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách những người thích hợp theo yêu cầu của bạn để bạn chọn lựa. Bạn không cần tốn thời gian, đau đầu mà vẫn tìm được người giúp việc như ý.

Hạn chế tối đa rủi ro

Nếu bạn tự thuê người giúp việc khi xẩy ra bất kỳ rủi ro gì như người giúp việc bỏ việc bất ngờ, người giúp việc trộm cắp tài sản…sẽ không ai đứng ra chịu trách nhiệm về những hành động đó cho bạn. Nhưng nếu thuê giúp việc qua trung tâm, sẽ có hợp đồng cam kết 3 bên những điều khoản ghi trong hợp đồng sẽ được thực hiện đầy đủ.

Về nếu bạn tự thuê không có hợp đồng lao động thì rất có thể bạn đang vi phạm pháp luật. Bạn và người lao động rất có thể sẽ bị phạt đấy.

Tìm được người giúp việc đảm bảo chất lượng

Trước khi đưa người giúp việc đến giới thiệu với chủ nhà, những trung tâm giúp việc thường đã qua vòng sơ tuyển. Họ còn được đào tạo chỉ dẫn qua về một số kỹ năng cũng như tác phong thái độ làm việc. Như vậy sẽ đảm bảo chất lượng lao động tốt hơn.

Ngoài ra khi họ được lựa chọn kỹ càng sẽ đảm bảo lí lịch, nhân thân tốt mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Đến với Giúp việc nhà xanh khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí trung gian và hưởng dịch vụ chăm sóc tốt. Và hơn hết chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng nguồn lao động để mang đến cho bạn người giúp việc như ý.

Giúp Việc Nhà Xanh

Là đơn vị có thâm niên, uy tín trong dịch vụ cung ứng người giúp việc, chuyên cung ứng người giúp việc theo giờ, giúp việc ở lại nhà, giúp việc chăm em bé, người già, chăm sóc người bệnh.