Tiết kiệm hơn với dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Tiết kiệm hơn với dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Bạn đang cần tìm một người giúp việc nhà, nhưng công việc lại không quá nhiều. Hoặc không muốn gia đình có sự đảo lộn khi người giúp việc ở lại hoặc những điều phức tạp khác nảy sinh. Khi này, bạn có thể chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ để thỏa mãn nhu cầu và tiết kiệm chi tiêu. Đây là giải pháp tối ưu và cũng là xu thế của các gia đình hiện đại

Giúp việc theo giờ khá thịnh hành tại tphcm!

Chọn giúp việc nhà theo giờ khiến bạn không bị gò bó và tiết kiệm chi tiêu hơn.

Giúp việc theo giờ là một hình thức giúp việc hết sức linh hoạt và phù hợp với những gia đình không thích thuê giúp việc hàng tháng hoặc công việc không quá nhiều. Số lượng giờ giấc làm hằng ngày bao nhiêu là tùy ở bạn và có thể làm đều hay cách quãng trong tuần. Thông thường thì đối với những khách hàng yêu cầu giúp việc theo giờ công việc nhà của họ sẽ không quá nhiều hoặc họ không thích sự đảo lộn khi có người giúp việc ở lại hàng tháng. Mặt khác với tính chất và công việc nên đôi khi họ cũng muốn tự làm để tiết kiệm hơn.

giúp việc nhà theo giờ
giúp việc nhà theo giờ

Theo mức giá trung bình tại thành phố Hồ Chí Minh thì giúp việc nhà theo giờ giao động khoảng 35.000 đồng- 50.000 đồng/giờ. Đối với các dịp Tết, lễ thì mức giá này sẽ cao hơn nhưng không quá nhiều. Chúng tôi luôn có gói dịch vụ giúp việc theo giờ đột xuất hoặc theo định kỳ. Khâu quan trọng nhất là việc bạn sẽ thỏa thuận các công việc ra sao và sắp xếp hợp lí để khi người giúp việc tới có sẵn việc để làm và làm hiệu quả.

Tìm người giúp việc nhà theo giờ hiệu quả vì bạn có thể giám sát chặt chẽ và người giúp việc có thể chú tâm và làm những công việc một cách nhanh chóng hơn.

Với những ưu điểm này hẳn người giúp việc nhà theo giờ sẽ là một dịch vụ tiếp tục thịnh hành tại thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn khác!

Giúp Việc Nhà Xanh

Là đơn vị có thâm niên, uy tín trong dịch vụ cung ứng người giúp việc, chuyên cung ứng người giúp việc theo giờ, giúp việc ở lại nhà, giúp việc chăm em bé, người già, chăm sóc người bệnh.