Nên thuê giúp việc theo giờ hay ở lại

Nên thuê giúp việc theo giờ hay giúp việc ở lại là băn khoăn của hầu hết chị em khi đối diện với một khối lượng việc nhà quá lớn hay cần người chăm sóc em bé, người già…. Thật khó để đưa ra một câu trả lời chung nhất, tất cả còn phụ thuộc vào điều kiện, hoàn cảnh gia đình bạn. Tuy nhiên vẫn có một vài lời khuyên đưa ra cho bạn sau đây.

Bạn nên thuê giúp việc theo giờ khi

Con cái bạn đã đủ lớn, chúng đã đến trường và có thể tự làm một số việc phục vụ bản thân. Khối lượng công việc nhà của gia đình bạn cũng không quá nhiều. Bạn không cần  người dọn dẹp hàng ngày. Lúc này bạn nên thuê giúp việc theo giờ, Họ sẽ đến tuần 1 vài lần theo yêu cầu của bạn, dọn dẹp những thứ bạn muốn. Như vậy bằng cách này bạn vừa có thể giải quyết được khối lượng công việc nhà lại vừa có thể tiết kiệm được chi phí thuê giúp việc.

 

Bạn nên thuê giúp việc ở lại luôn khi

Nếu bạn có con nhỏ, con bạn chưa đủ tuổi đến trường, bạn cần một người để chăm sóc em bé đảm bảo thời gian cho bạn đi làm. Lúc này bạn nên thuê một người giúp việc ở lại luôn. Vì họ có thể hỗ trợ cho bạn trong mọi thời điểm mà bạn cần. Trẻ con đau ốm bệnh tật thất thường tốt nhất bạn nên có người đỡ đần

Gia đình bạn có người ốm đau hoặc người già cần chăm sóc đặc biệt nhưng mọi người lại quá bận rộn và không thu xếp được thời gian. Đây cũng là trường hợp bạn cần thuê giúp việc ở lại luôn bởi  việc chăm sóc người già, người bệnh khá vất vả và đòi hỏi thường xuyên thậm chí là cả ban đêm.

Gia đình bạn có khối lượng việc nhà lớn, bạn cảm nhận ngày nào cũng cần dọn dẹp cần vệ sinh. Lúc này thuê giúp việc theo giờ sẽ rất tốn kém. Bạn hãy thuê một người giúp việc ở lại để họ giải quyết hết việc nhà trong ngày nhé.

Thực ra mỗi hình thức giúp việc đều có ưu, nhược điểm riêng. Nếu bạn biết cách chọn lựa hợp lý thì không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn giúp bạn thảnh thơi, an nhàn hơn nhiều. Dù là chọn giúp việc theo giờ hay ở lại bạn đều phải cân nhắc cẩn thận chọn lựa dịch vụ giúp việc nhà tphcm uy tín để tránh những rủi ro không đáng có. Liên hệ ngay với Giúp việc nhà xanh nếu bạn đang có nhu cầu. Chúng tôi cam đoan đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu và luôn làm việc với chữ tâm, chữ tín

 

Giúp Việc Nhà Xanh

Là đơn vị có thâm niên, uy tín trong dịch vụ cung ứng người giúp việc, chuyên cung ứng người giúp việc theo giờ, giúp việc ở lại nhà, giúp việc chăm em bé, người già, chăm sóc người bệnh.